Công ty thiết kế website affiliate uy tín

Website

Thiết Kế Web Số tự hào là đơn vị uy tín, luôn dẫn đầu trong những xu hướng công nghệ thiết kế web, đặc biệt là lĩnh vực affiliate.

Công ty thiết kế website affiliate uy tín

Thiết kế website affiliate là gì?

Trang web affiliate được xem là một hệ thống điện tử, hoạt động theo hình thức quảng bá, buôn bán sản phẩm đến tay người tiêu dùng thông qua cộng tác viên. 

Đối với hình thức này, lợi ích của đôi bên đều được đảm bảo. Bởi vì, các bên phân phối sẽ nhận hoa hồng từ nhà cung cấp mỗi khi có đơn hàng thành công và ngược lại.

Công ty thiết kế website affiliate uy tín

Công ty thiết kế website affiliate uy tín

Thiết Kế Web Số được hình thành với sứ mệnh "kết nối công nghệ và cuộc sống", nhằm cung cấp giải pháp kinh doanh tuyệt vời đến các tổ chức, cá nhân trên khắp Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn chú trọng đến việc đầu tư vào kỹ thuật, nâng cao kiến thức chuyên môn... cho nguồn nhân lực trẻ của mình, với mục đích chính là mang lại trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm - dịch vụ và đáp ứng đúng những yêu cầu khách hàng đã đề ra.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên của Thiết Kế Web Số luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng suốt 24/7 mỗi khi có sự cố. Đồng thời, hướng dẫn thao tác sử dụng và quản trị sau khi bàn giao website một cách chi tiết nhất.

Công ty thiết kế website affiliate uy tín

Phương pháp thiết kế website affiliate đạt chuẩn

Với bề dày kinh nghiệm của mình, Thiết Kế Web Số đã đúc kết ra 2 phương pháp tích hợp tính năng affiliate, được ứng dụng thành công trên các website.

  • Thiết kế website affiliate bằng module: Đây là hình thức được phát triển từ việc sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP, mang lại nhiều chức năng nổi bật như ID tự động, tỷ lệ chuyển đổi cao, đăng ký thành viên đơn giản...
  • Thiết kế website affiliate bằng plugin: Đây là hình thức được phát triển từ việc sử dụng các CMS thông dụng như OpenCart, WordPress... nhằm hạn chế ảnh hưởng đến quá trình vận hành website do mã nguồn mở.

Còn chần chừ gì mà không mau gọi đến chúng tôi thông qua hotline 08 999 365 24 để được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tận tâm ngay!