Công nghệ ERC20 có gì đặc biệt?

Website

Công nghệ ERC20 đang là thuật ngữ phổ biến thống trị trên thị trường tiền ảo. Vật nó sở hữu những điểm gì đặc biệt? Hãy cùng Thiết Kế Web Số tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Công nghệ ERC20 có gì đặc biệt?

Công nghệ ERC20 là gì?

ERC là chữ viết tắt của cụm từ "Ethereum Request for Comments". Nó được xem như giao thức cải tiến nhằm hỗ trợ đề xuất chính thức trong Ethereum Network, còn 20 là mã ID duy nhất.

Ngày nay, công nghệ ERC20 đã trở thành một tiêu chuẩn trên nền tảng Blockchain và được 90% dự án ICO sử dụng.

Đặc biệt, để hiểu rõ hơn về câu hỏi này, thì bạn có thể tham khảo qua bài viết tìm hiểu về công nghệ ERC20 mà Thiết Kế Web Số đã từng đề cập trước đây.

Công nghệ ERC20 có gì đặc biệt?

Công nghệ ERC20 có gì đặc biệt?

Thông thường, địa chỉ ví của ERC20 sẽ mua bằng Ethereum và gán thêm 0X. Nó giúp quá trình lữu trữ token tại ví MyEtherWallet được diễn ra cách đơn giản ở cùng một địa chỉ ví ETH.

Mặc dù người dùng sẽ phải tốn một khoản phí nhỏ trong mỗi lần giao dịch. Nhưng bù lại, nó mang đến tốc độ xử lý vô cùng nhanh chóng, đồng thời kết hợp chặt chẽ với hợp đồng thông minh.

Ngoài ra, nếu muốn nhìn thấy toàn bộ token mà bản thân đang sở hữu, thì hãy truy cập vào ứng dụng ví Ethereum. Nó được chia sẻ cùng một địa chỉ nhận, cũng như địa chỉ của các token đó.

Chính vì thế, với những điểm đặc biệt này, công nghệ ERC20 sẽ hỗ trợ những giao dịch được diễn ra một cách suôn sẻ và bảo vệ tuyệt đối tài sản cho người chơi.

Công nghệ ERC20 có gì đặc biệt?

Địa chỉ mua ERC20 uy tín

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều doanh nghiệp bán ERC20, nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Do vậy, bạn có thể tham khảo địa chỉ mua chất lượng, mà Thiết Kế Web Số cung cấp như:

  • Mua từ dự án ICO: Đây được xem là cách làm phổ biến nhất và được phần lớn nhà đầu tư thông minh ưa chuộng.
  • Mua từ sàn giao dịch: Nếu bạn không thể mua ERC20 khi mở bán ICO, thì cũng không sao. Bởi vì đây cũng là địa chỉ mua - bán uy tín và vô cùng chuyên nghiệp.

Công nghệ ERC20 có gì đặc biệt?