Thiết kế website phiên bản Mobile là gì?

Website

Thiết kế website đã trở thành một việc làm cần thiết và quan trọng ở thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Trong đó, phiên bản Mobile là điều kiện tiên quyết, ảnh hưởng đến sự chuyên nghiệp của trang web.

Thiết kế website phiên bản Mobile là gì?

Theo thống kế từ thị trường quảng cáo số VN Adsota vào đầu 2020, Việt Nam đã trở thành quốc gia sở hữu số lượng người dùng smartphone cao nhất thế giới. Trong đó, có hơn 64 triệu cá nhân sử dụng thiết bị này để truy cập Internet. Do vậy, thiết kế website phiên bản Mobile đã trở nên phổ biến và cần thiết trong thời buổi kinh tế cạnh tranh khốc liệt như ngày nay.

Thiết kế website phiên bản Mobile là gì? 

Website phiên bản Mobile chính là thiết kế chuyên dụng, dành cho những thiết bị di động như Smartphone, table... Nó mang đến vô vàn trải nghiệm thú vị và nổi bật, điển hình như giao diện tự động co giãn theo kích thước màn hình, thao tác điều hướng đơn giản...

Bên cạnh đó, trang web này còn giữ nhiều trọng trách quan trọng trong việc định vị thương hiệu, thúc đẩy quá trình kinh doanh, gia tăng doanh số, tiếp cận khách hàng...

Ngày nay, có 2 dạng website phiên bản Mobile phổ biến là Native Mobile App và Hybrid Mobile App.

Thiết kế website phiên bản Mobile là gì?

Vì sao nên thiết kế website phiên bản Mobile?

Việc sở hữu một trang web chuyên nghiệp đem đến nguồn lợi lớn so với giá trị doanh nghiệp phải bỏ ra. Những lợi thế kinh doanh mà nó mang lại được liệt kê cụ thể, như sau:

  • Tăng trải nghiệm người dùng.
  • Nâng cao lượng traffic.
  • Hỗ trợ hoạt động truyền thông.
  • Tối đa hóa lợi nhuận.
  • Tiết kiệm chi phí thuê - mướn mặt bằng và nhân sự.

Thiết kế website phiên bản Mobile là gì?

Dịch vụ thiết kế website phiên bản Mobile chuyên nghiệp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Thiết Kế Web Số đang là đơn vị dẫn đầu về công nghệ thiết kế hiện đại. Bên cạnh đó, đồng hành cùng chúng tôi là đội ngũ lập trình viên sở hữu chuyên môn hóa cao, nhóm tư vấn viên tận tâm, đặc biệt là định hướng phát triển rõ ràng.

Chính vì vậy, khi trải nghiệm dịch vụ thiết kế website phiên bản Mobile của Thiết Kế Web Số, bạn sẽ ấn tượng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp sau:

  • Thái độ phục vụ tận tâm, lắng nghe và tiếp thu mọi đóng góp từ khách hàng.
  • Hỗ trợ xây dựng ý tưởng thiết kế giao diện, quá trình SEO.
  • Hướng dẫn chi tiết cách quản trị web.
  • Chế độ bảo trì, nâng cấp định kỳ.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, thì hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ đến chúng tôi thông qua hotline 08 999 365 24 để được tư vấn và báo giá nhé!