Những xu hướng thiết kế website năm 2020

Website

Thiết kế website là một trong những lĩnh vực yêu cầu sự cập nhật liên tục về cả mặt kĩ thuật cũng như xu hướng.

Những xu hướng thiết kế website năm 2020

Dưới đây là những xu hướng thiết kế web 2020 tốt nhất mà bạn có thể tham khảo và vận dụng vào mẫu website của mình để đẩy mạnh lượt truy cập.

Giao diện tối màu

Không phải vô cớ mà những thiết kế giao diện tối màu lại được ưa chuộng như vậy. Việc sử dụng background tối màu sẽ giúp các chi tiết thiết kế khác như logo, slogan của bạn được nổi bật hơn. Bên cạnh đó, dùng màu tối cho website cũng là xu hướng hiện đại, tạo sự sang trọng trong thiết kế.

Những xu hướng thiết kế website năm 2020

Điều hướng tối giản cho người dùng

Phong cách tối giản trong cuộc sống chưa bao giờ hết "hot", ngay cả trong thiết kế website cũng vậy. Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn giữa tối giản và đơn điệu. Năm 2020, website sẽ tiếp tục được thiết kế đơn giản nhất có thể để dễ dàng điều hướng người dùng, giữ họ ở lại khám phá website lâu hơn. Kết hợp với việc thiết kế cấu trúc, nội dung trang web sẽ được truyền tải qua video và hình ảnh nhiều hơn thay vì các đoạn text.

Những xu hướng thiết kế website năm 2020

Kết hợp đồ họa và hình ảnh

Kết hợp giữa hình ảnh và đồ họa để thể hiện cá tính riêng hoặc tạo cảm giác đa chiều cho website. Xu hướng này sẽ thu hút người trải nghiệm bởi sự mới lạ và độc đáo. 

Những xu hướng thiết kế website năm 2020

Thiết kế hình ảnh 3D

Công nghệ 3D từ lâu đã được ứng dụng vào trong games và các thể loại giải trí khác. Với sự phát triển của các đầu đọc thiết bị có năng suất cao, chúng ta ngày càng chứng kiến công nghệ này được ứng dụng nhiều vào các trang web thông thường trên máy tính và các phiên bản di động. Sử dụng hiệu ứng 3D trong trình bày nội dung mang lại sự sống động, chân thật giúp truyền tải đến người xem không chỉ trải nghiệm bằng giác quan mà còn gợi lên được cảm xúc.

Các xu hướng thiết kế website sẽ thay đổi không ngừng theo thời gian, vì thế các doanh nghiệp phải luôn tìm tòi, học hỏi và sáng tạo hơn với website của mình. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website đẹp, bắt kịp xu hướng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 08 999 365 24 để được tư vấn và biết thêm thông tin.

Những xu hướng thiết kế website năm 2020