Thiết kế webiste bất động sản chuyên nghiệp

Website

Không chỉ đáp ứng các yêu cầu về giao diện, quản trị, quản lý website như khách hàng mong muốn, Thiết Kế Web Số còn giúp bạn có được những module cần thiết, ứng với từng loại web bất động sản.

Thiết kế webiste bất động sản chuyên nghiệp

Tại sao thiết kế website bất động sản đang trở thành xu hướng?

Ngành bất động sản hiện nay là một ngành hot, có tính đặc thù và tính cạnh tranh cực kì cao. Vì thế nên việc thiết kế web bất động sản cần phải đáp ứng được nhu cầu quảng bá dự án của doanh nghiệp và giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin cần thiết. Đồng thời, trang web bất động sản còn là cầu nối giúp khách hàng tin tưởng và mạnh dạn đầu tư vào những dự án ấy. 
Thiết kế website bất động sản là giải pháp thiết kế website tổng thể giúp cho các cá nhân, công ty bất động sản xây dựng được một sàn giao dịch uy tín và chuyên nghiệp. Mỗi một đơn vị kinh doanh mảng nhà đất đều cần có một website để quảng cáo, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ. Đây là nơi khách hàng có thể giao tiếp trực tiếp mà không phải thông qua một bên trung gian, giúp doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với khách hàng tiềm năng, thấu hiểu và làm hài lòng khách hàng trong thời gian ngắn nhất mà không mất tiền cho bên thứ ba. 

Thiết kế webiste bất động sản chuyên nghiệp

Thiết kế website bất động sản có mấy loại?

Đối với lĩnh vực bất động sản, do có đặc thù riêng nên việc thiết kế website bất động sản có thể chia thành 3 loại cơ bản như sau:

    • Website về dự án bất động sản: Website này cho phép doanh nghiệp hay cá nhân giới thiệu về một dự án mà mà mình đang bán. Thường thì website giới thiệu dự án bất động sản sẽ được trình bày dưới dạng một landing page đơn giản nhưng sẽ rất chú trọng vào các yếu tố hình ảnh, nội dung ngắn gọn và đầy đủ.
    • Website về môi giới bất động sản: Giao diện website nhà đất, bất động sản dạng môi giới này có lẽ là phổ biến nhất, nó được nhiều doanh nghiệp bất động sản sử dụng. Website dạng này gồm nhiều nội dung của nhiều dự án khác nhau. Ví dụ như các dạng BĐS căn hộ, đất đai, cho thuê, mua bán. Có thể nói trang môi giới bất động sản chính là nơi tổng hợp của nhiều loại dự án bất động sản từ nhiều nguồn khác nhau.
    • Website dành cho chủ đầu tư: Website bất động sản dành cho các chủ đầu tư giới thiệu về doanh nghiệp và dự án của họ, trong đó nó bao gồm thông tin công ty, thông tin liên hệ và dự án đang có...

     Thiết kế webiste bất động sản chuyên nghiệp

     Module cho website bất động sản chuyên nghiệp

     Khi thiết kế website bất động sản tại thiekewebso.com sẽ có những module sau:

     Module dịch vụ, tin tức: Đăng, sửa và xóa các bài viết giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu các dịch vụ, phân loại bài viết vào các chuyên mục cụ thể. Cũng có thể sử dụng hệ thống này để đăng tin tức nội bộ, blog... 

     Module đặt hàng: Dưới thông tin chi tiết của mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ có form cho phép khách hàng điền thông tin để đặt hàng. Có chế độ ghi nhớ lại thông tin của khách hàng sử dụng COOKIE. Nếu trước đó khách hàng đã từng đặt hàng thì trình duyệt sẽ ghi nhớ lại và điền sẵn các thông tin của khách hàng vào form, như vậy khách hàng có thể đặt hàng nhanh chỉ với 1 cái click chuột. Admin sẽ lập tức nhận được email thông báo khi có khách đặt hàng để có thể chủ động liên lạc lại ngay với họ. Tất cả đơn đặt hàng đều được lưu trữ để admin có thể xem lại khi cần.

     Module hỗ trợ: Ở góc dưới bên phải website sẽ có chức năng "Hỗ trợ nhanh" mà tại đây người dùng có thể thực hiện: Chat online, bấm gọi điện, gửi email... Admin trực tiếp nhận thông tin và phản hồi hoặc phân bổ nhân sự trực. Đối với chat online cho phép cùng lúc nhiều nhân sự trực chat. Đặc biệt, nhân sự trực chat còn có thể chủ động theo dõi, biết được khách hàng ở khu vực nào đang xem nội dung gì trên website và chủ động chat với khách (lúc này ở màn hình của khách sẽ hiện lên thông báo, khách đọc được và có thể sẽ chat phản hồi lại). 

     Module bất động sản:

     • Phân loại bất động sản: Nhà, biệt thự, kho xưởng, căn hộ, chung cư cao cấp, đất nền, đất dự án...
     • Phân khu vực địa lý: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng...
     • Phân biệt giữa giá bán và giá cho thuê theo tháng.
     • Cập nhật thông tin bất động sản theo nhiều tiêu chí: Loại bất động sản, diện tích, số lượng phòng ngủ, số lượng phòng tắm, năm xây dựng...
     • Tích hợp Google Maps API cho phép ghi nhớ chính xác vị trí của bất động sản trên bản đồ. Vị trí này có thể công khai cho khách hàng hoặc không tùy vào lựa chọn của admin.

     Module tìm kiếm và SEO tags: Cho phép người dùng tìm kiếm nhanh các nội dung trên website bằng cách nhập vào từ khóa. Kết hợp module tìm kiếm với chức năng đặt từ khóa (tags) để tạo ra nhiều liên kết đẩy mạnh SEO. Hệ thống tự động gợi ý ra từ khóa liên quan độc quyền của SOC, hỗ trợ đặt từ khóa nhanh chóng và tự động tăng lượng liên kết được Google Index. 

     Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 08 999 365 24 để được tư vấn thêm cũng như báo giá về thiết kế website bất động chuyên nghiệp. 

     Thiết kế webiste bất động sản chuyên nghiệp