Những lưu ý khi lựa chọn công ty thiết kế website

Website

Việc tìm một công ty thiết kế web hiện nay không hề khó, nhưng chọn công ty như thế nào mới là tốt? Hãy cùng Thiết Kế Web Số tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Những lưu ý khi lựa chọn công ty thiết kế website

Trong khoảng 0,64 giây đã cho ra gần 137.000.000 kết quả với từ khóa "thiết kế website" chứng tỏ có rất nhiều công ty, dịch vụ thiết kế web trên thị trường. Tuy nhiên, để chọn được một công ty chất lượng, bạn cần chú ý những yếu tố sau đây.

Thời gian làm việc, thời gian hoàn thành dự án

Thời gian là thước đo của sự chuyên nghiệp, vì vậy hãy tìm hiểu, trao đổi kỹ càng để biết được thời gian làm việc của công ty nhận thiết kế website cho bạn, đặc biệt là thời gian hoàn thành dự án mà họ đặt ra. Điều này rất quan trọng, nó giúp bạn làm chủ được dự án, sắp xếp công việc khi website chưa được hoàn thành và tránh trường hợp các công ty ấy bỏ bê dự án của bạn.

Những lưu ý khi lựa chọn công ty thiết kế website

Chế độ bảo hành, hỗ trợ sau này

Không có sản phẩm nào bền, đẹp mãi mãi được, đặc biệt là các sản phẩm phần mềm công nghệ và bạn thì không hề biết gì về cách thức hoạt động của chúng. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành từ các dịch vụ thiết kế website ấy. Hãy yêu cầu họ giúp đỡ bạn từ các bước đầu tiên như up ảnh cho đến fix những lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng...

Điều kiện để được nhận chế độ bảo hành cũng là một mấu chốt, hãy trao đổi thật kỹ về vấn đề này, tránh trường hợp mãi đến khi cần hỗ trợ bạn mới biết mình không đủ điều kiện, lúc này lại phải tốn thêm một khoản tiền thuê dịch vụ khác nữa.

Những lưu ý khi lựa chọn công ty thiết kế website

Bàn giao rõ về các dịch vụ kèm theo

Tên miền, hosting, code web... là những thứ quan trọng nhất để website có thể chạy được. Các công ty không chất lượng ban đầu sẽ không đề cập đến những thứ này với bạn và bạn thì không hề biết đến sự tồn tại của nó, cho đến khi bàn giao họ mới kể ra. Họ đưa bạn vô thế để có thể bán được nhiều dung lượng hơn... Vì vậy hãy chọn những công ty tư vấn kỹ lưỡng cho bạn "từ đầu đến chân" ngay cả khi bạn không đề cập đến.

Chi phí

Chi phí là yếu tố không thể xem nhẹ, bạn cần chắc chắn số tiền thỏa thuận ban đầu là đã bao gồm tất cả các chi phí thiết kế sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ. Đừng để các công ty ấy "vòi" tiền cho các lần sửa chữa sau này.

Những lưu ý khi lựa chọn công ty thiết kế website

Thiết kế website tại Thiết Kế Web Số

  • Thời gian hoàn thành dự án: Tùy vào yêu cầu kỹ thuật của mỗi dạng website mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng rõ về thời gian hoàn thành dự án, thời gian sẽ kéo dài từ 1 đến 4 tuần làm việc.
  • Chế độ bảo hành và hỗ trợ sau này: Với chế độ bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được cập nhật & theo dõi bảo mật, chống hacker tấn công. Chúng tôi sẽ thực hiện các hiệu chỉnh khi quý khách có yêu cầu, việc hiệu chỉnh là hoàn toàn miễn phí đối với các yêu cầu nhỏ và sẽ có báo giá phụ thu rõ ràng đối với các yêu cầu lớn hoặc cần nhiều thời gian thực hiện.
  • Chi phí: Chi phí thiết kế website tại thietkewebso.com sẽ được tính dựa trên module mà khách hàng yêu cầu, bảng giá rõ ràng và minh bạch, quý khách có thể tham khảo để biết thêm chi tiết.
  • Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu thiết kế web hoặc cần biết thông tin thông qua hotline 08 999 365 24.