Doanh nghiệp cần lưu ý gì khi thiết kế website?

Website

Trong bài viết này Thiết Kế Web Số sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm và những lưu ý quan trọng để xây dựng một website doanh nghiệp đẹp với mức giá phù hợp nhất.

Doanh nghiệp cần lưu ý gì khi thiết kế website?

Ở thời điểm hiện tại, nếu bạn lên Google và gõ tìm kiếm “thiết kế website doanh nghiệp” thì chỉ trong vòng 0,61 giây đã có khoảng 103.000.000 kết quả trả về, những con số này đủ để cho thấy rằng có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web. Nhưng câu hỏi đặt ra là doanh nghiệp nên chọn nhà cung cấp nào và cần chú ý những gì khi thiết kế website? Hãy cùng Thiết Kế Web Số tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Doanh nghiệp cần lưu ý những gì khi thiết kế website?

Chú ý mức giá hợp lý

Mức ngân sách sách dành cho việc thiết kế website doanh nghiệp chỉ nên ở trong khoảng từ 1.000.000 cho đến 5.000.000VNĐ. Vẫn có trường hợp những doanh nghiệp lớn chi đến trên 20.000.000VNĐ để thiết kế, tuy nhiên đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ cần các module đơn giản như giới thiệu, liên hệ... thì việc chi trả trên 10.000.000VNĐ là không cần thiết.

Tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ tốt

Hãy ưu tiên tìm những nhà cung cấp dịch vụ có thể giúp bạn làm tốt công việc quản trị hệ thống website. Họ có đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong việc tạo cấu hình web, tạo database, upload code, backup dữ liệu... sẽ hỗ trợ và giúp bạn bảo hành suốt thời gian sử dụng.

Chú trọng làm nổi bật thương hiệu

Mục đích của việc tạo ra website là để "đánh bóng" tên tuổi của doanh nghiệp bạn, vì vậy khi tìm được dịch vụ thiết kế ưng ý, bạn cần nhắc họ về việc chú trọng làm nổi bật thương hiệu để nhiều người biết đến.

Các yếu tố về tên miền, slogan, logo... sẽ là những điểm cần được làm nổi bật trên website của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Đừng quá cầu kỳ về giao diện với những doanh nghiệp mới

Những doanh nghiệp mới thông thường website sẽ có lượng truy cập ban đầu khá hạn chế, việc cần đầu tư để nhận nhiều traffic là đăng tải thông tin, giới thiệu về công ty, lĩnh vực, sản phẩm. Với những hoạt động đó bạn chỉ cần chọn các mẫu giao diện đơn giản, đừng mất thời gian cho việc xây dựng mẫu mới, vẽ ra các tính năng phức tạp nào đó. Chưa nói đến chi phí thiết kế không hề rẻ, thậm chí còn đắt hơn tiền làm web.

Doanh nghiệp cần lưu ý gì khi thiết kế website?

Thiết kế website doanh nghiệp tại Thiết Kế Web Số

Mức giá phù hợp: Bảng giá thiết kế website của thietkewebso.com được tính dựa trên module mà khách hàng yêu cầu. Với những website doanh nghiệp đơn giản chỉ có giá từ 1.100.000VNĐ.

Thời gian thiết kế nhanh: Chỉ trong vòng 1 tuần làm việc, bạn đã có thể nhận được một website doanh nghiệp hoàn chỉnh.

Chế độ bảo hành: Với chế độ bảo hành vĩnh viễn, website của quý khách sẽ được cập nhật, theo dõi bảo mật và chống hacker tấn công.

Giao diện đẹp: Thiết Kế Web Số cam kết giao diện website của bạn sẽ được chúng tôi thiết kế tương thích với nhiều thiết bị di động.

Liên hệ dễ dàng: Quý khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về các gói dịch vụ thiết kế website cũng như về tên miền hay hosting... có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 08 999 365 24 để được tư vấn tận tình.

Doanh nghiệp cần lưu ý gì khi thiết kế website?