Các lỗi thường gặp khi thiết kế web

Website

Thiết kế web đã trở thành một công việc quan trọng, góp phần hỗ trợ mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong cuộc sống ngày này. Tuy nhiên, nó vẫn tồn tại các lỗi thường gặp trong suốt quá trình thực hiện. Hãy cùng Thiết Kế Web Số tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Các lỗi thường gặp khi thiết kế web

Thiết kế web là gì?

Thiết kế web chính là việc xây dựng, phát triển một website dành cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân... nhằm phục vụ mục đích và nhu cầu của con người.

Ngày nay, tồn tại 2 phương pháp thiết kế đơn giản, phổ biến là thiết kế web tĩnh và thiết kế web động.

Các lỗi thường gặp khi thiết kế web

Các lỗi thường gặp khi thiết kế web

Website được xem là một sản phẩm công nghệ vô cùng tuyệt vời, được kết hợp ăn khớp giữa kỹ thuật hiện đại và bộ óc sáng tạo nghệ thuật của con người. Nhưng, nó vẫn tồn tại các lỗi thường gặp khi thiết kế web. Hãy cùng Thiết Kế Web Số điểm qua những sai sót sau, giúp hạn chế tình trạng lỗi, xuất hiện trên website của bạn.

  • Trang web không tương thích với nhiều trình duyệt, thiết bị truy cập.
  • Kích thước chữ quá lớn hay quá bé.
  • Nội dung bất hợp lý, không liên quan đến lĩnh vực chính của website.
  • Điều hướng kém, bố cục trình bày thiếu liên kết.
  • Plugin chức năng khó thực hiện, gây khó khăn đối với người sử dụng.
  • Màu sắc kém tinh tế, quá mờ nhạt hoặc dễ gây tình trạng nhức mắt.
  • Thiết kế web không chuẩn SEO, thiếu thân thiện với công cụ tìm kiếm.
  • Thời gian load chậm, tốc độ vận hành thiếu ổn định.

Các lỗi thường gặp khi thiết kế web

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, Thiết Kế Web Số vẫn không ngừng chú trọng đến việc đầu tư nhân lực, đón đầu xu hướng công nghệ, nâng cao năng lực chuyên môn... nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm - dịch vụ vô cùng chất lượng, đặc biết là không gặp phải các lỗi thường gặp khi thiết kế web.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã tận dụng bề dày kinh nghiệm của mình, để đem lại phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chế độ phục vụ tận tâm và phương pháp nghiên cứu đúng cách được trau dồi qua các năm hoạt động của mình.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với Thiết Kế Web Số thông qua hotline 08 999 365 24 để được được hỗ trợ ngay trong hôm nay nhé!