Ưu điểm và nhược điểm của website giá rẻ

Website

Website giá rẻ đã xuất hiện phổ biến trên thị trường từ lâu. Mặc dù đây là công cụ sở hữu vô vàn ưu điểm, nhưng nó vẫn tồn tại một số nhược điểm riêng. Hãy cùng Thiết Kế Web Số tìm hiểu về chúng thông qua bài viết dưới đây!

Ưu điểm và nhược điểm của website giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ là gì?

Hiện nay, trang web luôn được mọi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân... tin dùng bởi những lợi ích nó mang đến. Đặc biệt, website giá rẻ đã trở thành công cụ hỗ trợ kinh doanh thông dụng với chi phí bỏ ra không cao. 

Thông thường, đây là web được sử dụng các mẫu template có sẵn với giao diện đơn giản, cấu trúc kém linh hoạt... để thực hiện. Bên cạnh đó, nó chỉ cần chỉnh sửa logo, màu sắc, chức năng đơn giản, thông tin liên hệ... sao cho phù hợp với giá tiền và yêu cầu khách hàng đề ra.

Ưu điểm và nhược điểm của website giá rẻ

Ưu điểm và nhược điểm của website giá rẻ

Tối ưu hóa doanh thu vẫn luôn là bài toán đau đầu đặt ra cho mọi doanh nghiệp. Đặc biệt là những đơn vị nhỏ, việc phải chi một khoản kinh phí lớn đối với họ là điều vô cùng khó khăn. 

Chính vì thế, website giá rẻ đã được ra đời để phục vụ các mô hình kinh doanh lẻ này. Thế nhưng, nó tồn tại một số yếu tố tích cực và tiêu cực, gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng vận hành web.

Ưu điểm 

  • Chi phí đầu tư ban đầu thấp.
  • Thời gian xây dựng nhanh chóng.
  • Có thể lập tức sử dụng ngay sau một khoản thời gian ngắn.

Nhược điểm

  • Giao diện thiếu chuyên nghiệp, không đẹp mắt.
  • Tốc độ load chậm.
  • Không hỗ trợ thêm chức năng quan trọng.
  • Tính bảo mật kém, dễ bị hacker tấn công, đánh cắp thông tin.
  • Không mang đến trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.
  • Không có dịch vụ bảo hành.
  • Lưu lượng băng thông bị giới hạn.

Ưu điểm và nhược điểm của website giá rẻ

Địa chỉ thiết kế website uy tín

Không thể phủ nhận rằng, thiết kế website giá rẻ đem lại không ít lợi ích, thế nhưng nó cũng tồn số lượng lớn khó khăn. Theo quan điểm riêng của Thiết Kế Web Số, nếu bạn là một doanh nghiệp làm ăn uy tín, thì hãy cân nhắc dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp. Tuy nhiên lựa chọn này vẫn tùy thuộc vào tình hình và mô hình kinh doanh hiện tại của đơn vị.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi vẫn không ngừng trau dồi, nghiên cứu và tiên phong, nhằm góp phần mang đến giải pháp kinh doanh hiệu quả, từ giá rẻ cho đến chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, dịch vụ cung cấp cấp của Thiết Kế Web Số vô cùng đơn giản, chắc chắn sẽ mang đến đa dạng lựa chọn, để phù hợp với tài chính của từng đơn vị.

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 08 999 365 24 để được tư vấn và tham khảo bảng giá cụ thể nhé!