Tìm hiểu về ví ERC20

Website

Được xem như một loại ví thông minh. Ngày nay, mọi người sử dụng chúng rất phổ biến.

Tìm hiểu về ví ERC20

ERC20 là gì?

Là một thuật ngữ thể hiện một tiêu chuẩn kỹ thuật, được viết tắt của cụm từ Ethereum Request for Comment, giúp xác định tính phổ biến giữa các token khác nhau trên nền tảng Ethereum.

Nhờ sự ra đời của kỹ thuật này mà các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum xử lý được các dạng token theo cách cụ thể. Bạn cũng có thể hiểu đây là "ngôn ngữ chung" của blockchain Ethereum.

Các nhà phát triển xem ERC20 như một tiêu chuẩn nổi bật trong tài sản kỹ thuật mới. Bên cạnh đó, nó giúp nhà phát triển tạo ra tài sản kỹ thuật số thông qua việc sử dụng nền tảng mà không phải viết mã code cho ví điện tử mới.

Tìm hiểu về ví ERC20

Ví ERC20

Mọi ví lưu trữ được Ethereum đều trữ được ERC20 token. Tùy thuộc, vào mục đích sử dụng của bạn mà lựa chọn chứa ERC20 token ở vị trí nào. Bạn cũng có thể dự trữ ERC20 token ở các sàn giao dịch uy tín để việc giao dịch được thuận tiện hơn.

Tìm hiểu về ví ERC20

Một số ví lưu trữ được ví ERC20 phổ biến

MyEtherWallet (còn được gọi là ví MEW): đây là loại ví Online được sử dụng nhiều trên thế giới. Có giao diện đơn giản, dễ sử dụng.Nhưng nó có độ bảo mật không cao, đã xảy ra nhiều vụ hack tài khoản làm mất nhiều tài sản của các nhà đầu tư. 

Ví Metamask: là 1 addon của trình duyệt, chúng ta có thể cài đặt dễ dàng và sử dụng trên Chrome.

Ví ImToken: là 1 ứng dụng ví trên điện thoại, loại ví điện tử này được ứng dụng cho cả hệ điều hành iOS và điện thoại Android. Ví ImToken được các chuyên gia đánh giá là có độ an toàn cao nên được sử dụng rất nhiều.

Ví Mist và Parity: hiện là 2 loại ví đã có phiên bản cài đặt trên máy tính. Nhưng chúng vẫn chưa phổ biến, do chưa được nhiều người sử dụng.

Ví Trust và Cipher: là 1 loại ví Mobile, không được sử dụng phổ biến. Cả 2 loại ví này có thể tải trực tiếp trên cả hệ điều hành Android lẫn iOS.

Tìm hiểu về ví ERC20

Dịch vụ thiết kế ví ERC20

Thiết Kế Web Số với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng. Cùng đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và nhân viên tư vấn tận tình có thể giúp bạn giải quyết được mọi thắc mắc về việc thiết kế ví ERC20. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mọi chi tiết liên quan về cách sử dụng cũng như duy trì việc bảo hành khi có bất kì trục trặc nào trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu về ví ERC20

Hãy liên hệ ngay về 08 999 365 24, để được tư vấn và nhận bảng giá sớm nhất!