Đơn vị thiết kế sàn giao dịch trade chuyên nghiệp

Website

Thiết Kế Web Số tự hào là đơn vị thiết kế sàn giao dịch trade chuyên nghiệp với tính bảo mật cao và chi phí hợp lý sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

Đơn vị thiết kế sàn giao dịch trade chuyên nghiệp

Sàn giao dịch trade là gì?

Sàn giao dịch trade là hình thức sàn giao dịch mà nhà đầu tư sử dụng các đồng tiền trung gian như Bitcoin, ETH... thực hiện giao dịch dựa trên sự lên xuống của các loại coin khác trên sàn.

Nhà đầu tư kiếm lợi nhuận dựa trên sự chênh lệch giữa các đồng coin. Họ mua vào các loại coin có giá thấp và bán đi khi giá tăng lên.

Sàn giao dịch trade thường chỉ áp dụng với những đồng coin có tỷ giá giao động mạnh trong thời gian ngắn để có được nguồn lợi nhuận cao.

Sàn giao dịch trade hỗ trợ tất cả các cặp tiền với tần suất giao dịch lớn cùng phương thức giao dịch và hình thức đặt lệnh phong phú.

Đơn vị thiết kế sàn giao dịch trade chuyên nghiệp

Một số chức năng trong thiết kế sàn giao dịch trade chuyên nghiệp

  • Giao diện sàn: Sàn trade cần giao diện đơn giản, dễ hiểu và dễ sử dụng nhưng vẫn phải đủ các tính năng cần thiết của sàn. Giao diện phải có màu sắc, bố cục mang tính đặc trưng riêng.
  • Admin Dashboard: Giúp nhà giao dịch dễ dàng phân quyền, quản lý, cấu hình các module như kích hoạt coin, cấu hình phí, quản lý hệ thống ví, quản lý giao dịch...
  • Xác thực danh tính: Hỗ trợ xác minh danh tính khách hàng của nhà giao dịch nhằm định mức rủi ro và tuân thủ định luật chống rửa tiền.
  • Xác thực 2FA và SMS code: Giúp tài khoản người dùng được bảo mật tối đa, ngăn chặn các cuộc tấn công từ hacker.
  • Hệ thống wallet: Giúp nhà giao dịch tạo địa chỉ mới và thực hiện transfer khi có lệnh withdraw. Hỗ trợ một số chức năng tốt cho giao dịch như nạp, rút, quản lý số dư...
  • Hệ thống khớp lệnh giao dịch:  Đây là module quan trọng nhất của sàn giao dịch trade nên cần tối ưu để đảm bảo độ chính xác và đạt tốc độ giao dịch cao nhất.
  • Biểu đồ Trading View: Hỗ trợ các nhà đầu tư nắm những thông số quan trọng như khối lượng giao dịch, biến động giá, hỗ trợ và kháng cự... nhằm đưa ra quyết định chính xác hơn cho việc đặt lệnh.
  • Giới thiệu thành viên: Module này hỗ trợ tính toán hoàn trả hoa hồng cho người giới thiệu dựa trên mã giao dịch của người dùng. 
  • Hỗ trợ thanh khoản: Hỗ trợ tích hợp API của các sàn lớn như binance, bitmex nhằm đảm bảo tính thanh khoản cho sàn giao dịch của bạn.
  • Hệ thống email tự động: Những tin tức, chương trình khuyến mãi mới của sàn, hoặc các thông báo về sự thay đổi trạng thái lệnh giao dịch, biến động số dư, thông tin đăng nhập, trạng thái KYC, Referral... sẽ được gửi tới email của nhà đầu tư thông qua chức năng này.

Đơn vị thiết kế sàn giao dịch trade chuyên nghiệp

Đơn vị thiết kế sàn giao dịch trade chuyên nghiệp

Sàn giao dịch trade dần trở thành xu thế hiện nay trên thị trường giao dịch trong và ngoài nước. Thiết Kế Web Số tự hào là đơn vị thiết kế sàn giao dịch trade an toàn và chuyên nghiệp. 

Thiết Kế Web Số có hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Vì vậy chúng tôi luôn nổ lực không ngừng để nắm bắt các xu hướng mới với công nghệ hiện đại nhất nhằm đem lại các sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng.

Cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao trong ngành và có hiểu biết rộng về thị trường trade. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp những giải pháp tuyệt vời và tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Đơn vị thiết kế sàn giao dịch trade chuyên nghiệp

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sàn giao dịch trade, hãy nhấc máy gọi ngay đến Thiết Kế Web Số thông qua hotline 08 999 365 24 để được tư vấn và hỗ trợ tối đa nhé!