Đơn vị thiết kế hệ thống gửi SMS hàng loạt theo yêu cầu

Website

Do tiềm năng của SMS Marketing vô cùng cao, nên việc đưa ra chiến lược phù hợp là yếu tố quan trọng cho việc phát triển marketing của doanh nghiệp.

Đơn vị thiết kế hệ thống gửi SMS hàng loạt theo yêu cầu

SMS Marketing là gì?

SMS Marketing, còn được gọi là tiếp thị tin nhắn văn bản, là hoạt động tiếp thị mà những thông điệp sẽ được doanh nghiệp gửi đến khách hàng thông qua tin nhắn văn bản.

Nội dung của SMS Marketing thường là các ưu đãi đặc biệt, phiếu giảm giá, khuyến mãi, cảnh báo... Các tin nhắn này giới hạn tối đa 160 ký tự.Đơn vị thiết kế hệ thống gửi SMS hàng loạt theo yêu cầu

Chiến lược sử dụng SMS Marketing hiệu quả

Chọn đối tượng phù hợp

Chọn đúng đối tượng phù hợp sẽ nâng cao tỉ lệ chuyển đổi mua hàng của doanh nghiệp. Vậy nên bạn cần chuẩn bị một danh sách khách hàng phù hợp với từng loại sản phẩm.

Đơn vị thiết kế hệ thống gửi SMS hàng loạt theo yêu cầu

Cá nhân hóa nội dung tin nhắn

Các mẫu tin quảng cáo được gửi tự động dễ gây nhàm chán cho người dùng, bởi vì họ đã nhận quá nhiều tin rác trong ngày.

Bạn cần tạo thông điệp mang tính cá nhân hóa để khách hàng cảm nhận được mình đang thực sự tương tác với doanh nghiệp.

Nội dung tin nhắn cần sáng tạo so với khuôn mẫu nhằm tạo những tương tác vui vẻ với khách hàng. Điều này có lợi cho việc xây dựng lòng tin của doanh nghiệp với khách hàng.Đơn vị thiết kế hệ thống gửi SMS hàng loạt theo yêu cầu

Thông điệp ngắn nhưng giá trị thật

Một tin nhắn văn bản quá dài sẽ khiến người đọc cảm thấy mệt mỏi và nhàm chán. Vì vậy, doanh nghiệp cần gửi tin nhắn với nội dung ngắn gọn, xúc tích và ẩn chứa thông điệp có giá trị.

Bạn có thể in hoa các từ khóa như OFFER, SALE, DISCOUNT, EVENT, hoặc COUPON để tạo nên trọng tâm thu hút khách hàng đến gần với thông điệp của doanh nghiệp hơn.

Tuyệt đối không được sử dụng từ viết tắt bừa bãi vì nó dễ làm giảm tính truyền thông cho tin nhắn của bạn.Đơn vị thiết kế hệ thống gửi SMS hàng loạt theo yêu cầu

Thời gian và tần suất gửi tin nhắn

Thời điểm gửi tin nhắn là yếu tố quan trọng quyết định kết quả của một chiến dịch SMS Marketing. Nó sẽ giúp bạn tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng của mình.

Thời điểm gửi tin nhắn phù hợp còn tùy vào từng ngành nghề bạn đang kinh doanh hoặc mục đích thông điệp mà bạn muốn gửi gắm đến khách hàng của mình.

Quy tắc chung cho chiến dịch SMS Marketing là theo dõi 1 đến 2 tin nhắn mỗi tuần, hoặc 4 đến 6 tin nhắn mỗi tháng.

Điều quan trọng để khách hàng không spam tin nhắn là ưu tiên sự nhất quán trong thời gian và tần suất tin nhắn bạn gửi.Đơn vị thiết kế hệ thống gửi SMS hàng loạt theo yêu cầu

Phối hợp với các hình thức marketing khác

Chiến dịch SMS Marketing sẽ đạt được hiệu quả tối đa nếu biết kết hợp giữa các kênh marketing lại với nhau.

Doanh nghiệp có thể liên kết với các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Zalo… hoặc gửi đường liên kết của trang web doanh nghiệp trong nội dung tin nhắn SMS Marketing.Đơn vị thiết kế hệ thống gửi SMS hàng loạt theo yêu cầu

Định vị thương hiệu

Định vị thương hiệu là yếu tố quan trọng để khách hàng nhận biết và phân biệt giữa doanh nghiệp bạn và doanh nghiệp đối thủ.

Bạn cần thường xuyên nhắc đến tên doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ trong tin nhắn gửi cho khách hàng để họ nhớ đến doanh nghiệp bạn nhiều hơn. Việc này rất quan trọng trong việc chuyển đổi tỉ lệ mua hàng. 

Đơn vị thiết kế hệ thống gửi SMS hàng loạt theo yêu cầu

Đơn vị thiết kế hệ thống gửi SMS Marketing hàng loạt theo yêu cầu

Trong xã hội 4.0 thì việc sử dụng smartphone là một phần không thể thiếu đối với mỗi người. Vì vậy SMS Marketing dần trở thành xu hướng mới, đầy tiềm năng trong lĩnh vực marketing.

Thiết Kế Web Số cho ra đời dịch vụ thiết kế hệ thống gửi SMS Marketing hàng loạt theo yêu cầu nhằm phục vụ những doanh nghiệp có nhu cầu với mức chi phí ưu đãi cùng chất lượng nằm ngoài mong đợi.

Tự hào là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, Thiết Kế Web Số sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi mong muốn của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ và team code là những người tận tâm và có chuyên môn tay nghề cao hứa hẹn đem đến những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.Đơn vị thiết kế hệ thống gửi SMS hàng loạt theo yêu cầu

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay nhấc máy gọi đến hotline 08 999 365 24 của Thiết Kế Web Số để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé!