Vì sao phải thiết kế website responsive?

Website

Việc sử dụng di động của xã hội ngày càng tăng cao, nên thiết kế một website responsive là vô cùng cần thiết để đem trang web của bạn đến với nhiều người hơn

Vì sao phải thiết kế website responsive?

Thiết kế website responsive là gì?

Website responsive là những trang web có nội dung được thiết kế hiển thị tương thích với tất cả các thiết bị từ máy tính, laptop đến các smartphone. 

Nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm người dùng, bố cục website responsive tự động thay đổi phù hợp với màn hình của máy tính, điện thoại hay bất kỳ thiết bị nào.

Trong thời đại của smartphone, thì việc thiết kế website theo xu hướng responsive ngày càng trở nên phổ biến. Nó được coi là yếu tố then chốt trong việc đánh giá sự hiệu quả và chuyên nghiệp của một trang web.

Google cũng ghi nhận website có responsive được đánh giá cao về mức độ chuẩn SEO, ảnh hưởng lớn đến kết quả thứ hạng tìm kiếm website.Vì sao phải thiết kế website responsive?

Vì sao phải thiết kế website responsive?

Đối với người dùng

Ngày trước, khái niệm về responsive còn khá mơ hồ, người dùng truy cập một website bằng thiết bị di động chỉ nhìn thấy một phần nội dung và cần liên tục di chuyển, thu phóng to nhỏ mới có thể xem được toàn bộ nội dung của trang web.

Việc duy trì hai phiên bản riêng biệt cho máy tính và điện thoại lại có chi phí quá cao. Nó cũng gây phân tán khả năng tiếp cận khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm.

Responsive ra đời nhằm giải quyết tất cả các vấn đề trên. Khách hàng sẽ có được trải nghiệm mượt mà, tối ưu khi truy cập vào website của bạn dù là trên bất cứ thiết bị nào.Vì sao phải thiết kế website responsive?

Đối với chủ website

Website responsive giữ vai trò thiết yếu đối với công cuộc thúc đẩy SEO cũng như thu hút và giữ chân các khách hàng tiềm năng cho công ty của bạn.

Một số tiện ích của website responsive phải kể đến như:

  • Hỗ trợ dev nhanh và tiết kiệm thời gian hơn trên di động
  • Tiết kiệm chi phí khi bảo trì
  • Tốc độ load web nhanh hơn
  • Tỷ lệ thoát trang được giảm thiểu rõ rệt
  • Tỷ lệ chuyển đổi tăng trưởng mạnh mẽ
  • Hỗ trợ quá trình chuẩn SEO, cải thiện điểm SEO cho trang web
  • Phân tích, báo cáo các tỉ lệ trong trang web dễ dàng hơn
  • Nâng cao trải nghiệm người dùng
  • Hỗ trợ trên nhiều trình duyệt

Nếu tận dụng tối đa các tiện ích của responsive, đây sẽ là một kênh truyền thông gián tiếp hữu hiệu cho website công ty.Vì sao phải thiết kế website responsive?

Công ty thiết kế website responsive uy tín

Trong thời đại công nghệ lên ngôi, việc sử dụng smartphone đã trở nên quá phổ biến từ người già đến trẻ nhỏ. Vậy nên sở hữu cho mình một website responsive sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc phát triển kinh doanh của công ty bạn.

Nhưng lựa chọn một đơn vị uy tín để thiết kế trang web responsive cũng là một vấn đề nan giải với khách hàng bởi các đơn vị thiết kế "mọc lên như nấm".

Tự hào là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website responsive, Thiết Kế Web Số luôn lắng nghe mong muốn và nhu cầu của quý khách hàng. Từ đó đưa ra các biện pháp cũng như lời khuyên hữu ích nhằm đem đến sản phẩm vượt ngoài mong đợi của quý khách.

Bên cạnh đó, đội ngũ lập trình của Thiết Kế Web Số là những người có tâm huyết và nghiệp vụ chuyên môn cao sẽ hỗ trợ quý khách "tận răng". Đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cùng chi phí ưu đãi nhất. Vì sao phải thiết kế website responsive?

Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi qua hotline 08 999 365 24 của Thiết Kế Web Số để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nào!