Một số cách kiếm tiền online với website

Website

Thời đại công nghệ số ngày càng lên ngôi, giờ đây con người không cần phải làm việc cật lực để tạo ra nguồn thu nhập cho mình, mà chỉ cần ngồi tại nhà cũng có thể kiếm tiền thụ động thông qua các website.

Một số cách kiếm tiền online với website

Thông qua hoạt động Affiliate Marketing

Affiliate Marketing hay còn được biết đến là chương trình tiếp thị liên kết, hoạt động kiếm tiền online trên các website một cách thụ động và khá phổ biến trong thời buổi hiện nay.

Khi tham gia vào hình thức kinh doanh này, bạn chỉ cần tạo ra những bài review với nội dung hay và hấp dẫn về bất kỳ một sản phẩm hay dịch vụ mà mình đã từng sử dụng qua. Nhằm kích thích được hành vi tiêu dùng của các khách hàng, khiến họ phải ngay lập tức click vào đường link để thực hiện việc mua sắm.

Hiện nay, hình thức kinh doanh Affiliate Marketing đã trở nên quá phổ biến với đa dạng phương thức hoạt động mà bạn không cần mất nhiều thời gian dành cho nó như một số hình thức khác.

Mức thu nhập nhận được cao hay thấp, còn tùy thuộc vào hình thức mà bạn lựa chọn tham gia hay giá trị của loại sản phẩm - dịch vụ nhận review. Nhưng chắc chắn là nó sẽ không quá thấp, thường thì sẽ rơi vào khaonrg 20 đến 70% tổng giá trị đơn hàng.

Với hình thức này, bạn không chỉ thực hiện được trên website mà còn trên mọi nền tảng mạng xã hội mà mình có tham gia.

Một số cách kiếm tiền online với website

Kiếm tiền từ Blog hay website của cá nhân

Blog hay website cá nhân thường là nơi để mọi người thực hiện các công việc mang mục đích cá nhân như chia sẻ kiến thức chuyên môn, hoạt động thường ngày trong cuộc sống của mình và còn rất nhiều những việc khác có thể làm.

Và cũng từ đó, bạn có được một lượng Fan hâm mộ nhất định luôn ủng hộ và theo dõi các hoạt động mà bạn đăng tải lên nền tảng này.

Thông qua việc đó, bạn có thể ứng dụng hoạt động kinh doanh mua bán các sản phẩm dịch vụ chất lượng khi có nhu cầu để tăng thêm nguồn thu nhập cho bản thân.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hoạt động thêm hình thức Affiliate Marketing vào nền tảng Blog của mình, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập chất lượng, bởi bạn đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng một số người nên họ hoàn toàn tin tưởng vào những thông tin mà bạn mang đến.

Một số cách kiếm tiền online với website

Cho thuê không gian trong website đặt banner

Nếu website của bạn có lượng lớn người truy cập mỗi ngày và lượt chuyển đổi cao, thì việc cho thuê không gian đặt banner quảng cáo cũng là một phương thức kiếm tiền online khá hiệu quả đấy!

Tùy vào loại hình kinh doanh mà website đang thực hiện, bạn có thể lựa chọn các banner quảng cáo từ các lĩnh vực liên quan để mang lại nguồn lợi nhuận bền vững và lâu dài thông qua website.

Một số cách kiếm tiền online với website

Quảng cáo Google Adsense

Hoạt động quảng cáo thông qua Google Adsense - Pay Per Click (PPC), mô hình quảng cáo online mang lại nguồn lợi nhuận ổn định cho chủ sở hữu website mỗi khi có người click vào các banner quảng cáo đặt trong website.

Đây là hình thức kiếm tiền online được Google hậu thuẫn phía sau, nên người dùng không cần quá lo lắng trong khâu thiết lập, bởi mọi thứ liên quan đến Forum người dùng cùng các hướng dẫn đều đã được tích hợp sẵn trong quá trình triển khai.

Khi hoạt động trên Google Adsense, bạn sẽ nhận được 68% doanh thu cho phần nội dung và 51% cho phần quảng cáo tìm kiếm. Mức lợi nhuận sẽ được trả về tài khoản đều đặn mỗi tháng, khoảng từ ngày 21 đế 26 hàng tháng.

Một số cách kiếm tiền online với website

Mua bán website

Mua bán website hay còn gọi là Flip website, hình thức này sẽ dành riêng cho những trang web có thời gian hoạt động lâu năm trên thị trường, sở hữu thiết kế chuẩn SEO và có lượt tương tác đều đặn mỗi tháng.

Mức thu nhập kiếm được từ việc mua bán website sẽ phụ thuộc nhiều vào chất lượng vận hành của nó.

Muốn biết được chất lượng website của bạn tương ứng với mức giá như thế nào, bạn có thể kiểm tra thông qua Empire Flippers.

Một số cách kiếm tiền online với website

Tạo Coupon trong các đường liên kết

Hiện nay, với nhu cầu mua sắm online trên các sàn thương mại điện tử của người tiêu dùng ngày một tăng cao, thì việc có một website chuyên chia sẻ các mã Coupon giảm giá là điều vô cùng cần thiết và hữu ích đối với người tiêu dùng.

Việc đặt Coupon vào website sẽ gia tăng lượng traffic chất lượng đổ về website, mang lại khá nhiều lợi ích cho các hoạt động kinh doanh mua bán khác.

Hiện nay, hình thức này đang được thực hiện với các phương pháp chính như:

  • Xây dựng một trang web riêng phục vụ cho việc phân phổi mã Coupon.
  • Gửi các Coupon đến đối tác hay các chương trình Affiliate bạn tham gia trên website hiện tại.
  • Phối hợp với các đơn vị bán lẻ địa phương và các khu vực lân cận để thu thập thêm nhiều ưu đãi và đăng tải trên website, mang đến cho người tiêu dùng đa dạng lựa chọn.

Một số cách kiếm tiền online với website

Tham gia vào hoạt động Trade Coin

Trade Coin hay còn được biết đến là hình thức giao dịch tiền điện tử, một hình thực giao dịch được thực hiện khá phổ biến trong thời buổi hiện nay và thu hút được khá nhiều nhà đầu tư tham gia vào.

Với hình thức này, các nhà đầu tư sẽ dùng chủ yếu là các loại tiền điện tử, điển hình như Bitcoin làm đơn vị giao dịch, quá trình này sẽ phụ thuộc nhiều vào sự biến động của các đồng Coin trên thị trường hiện tại.

Có thể nói, đây là hình thức kiếm tiền online mang lại nguồn lợi nhuận tương đối cao, với mức đầu tư thấp. Nhưng nó lại có một nhược điểm, đó là tỷ lệ rủi ro mang lại cho các nhà đầu tư khá cao.

Vì vậy, đây là hình thức kiếm tiền đòi hỏi bạn cần có kỹ năng quan sát, phân tích thị trường và phải liên tục học hỏi, cập nhật các kiến thức chuyên sâu trên thị trường.

Một số cách kiếm tiền online với website