Học thiết kế website từ cơ bản đến nâng cao

Website

Bắt đầu học thiết kế web từ đâu? Học xong đi làm ở đâu?Tìm câu trả lời của bạn tại Thiết kế web số.

Học thiết kế website từ cơ bản đến nâng cao

Học thiết kế web từ cơ bản đến nâng cao

Bạn do dự không biết có nên bỏ công sức vào việc học thiết kế web hay không, nên bắt đầu học như thế nào, nơi nào cung cấp đầu ra cho những web designer? Thiết kế web số sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên một cách thỏa đáng nhất.

Học thiết kế website từ cơ bản đến nâng cao

Tại sao nên học thiết kế web?

Hơn nửa dân số thế giới đã kết nối với internet, với hơn 1,7 tỷ website đang tồn tại, mạng internet là một môi trường chia sẻ thông tin và một thị trường lớn hơn bao giờ hết. Mặc dù hiện tại có nhiều trang web cung cấp sẵn các template tạo web, nhiều nhà thiết kế tài năng rao bán dịch vụ của họ, nhưng để website của bạn trở nên nổi bật hơn cả so với hàng tỷ website đối thủ với chi phí thấp nhất, tự thiết kế website cho mình là giải pháp tốt nhất.

Nếu bạn muốn làm web designer thực hiện project cho khách hàng, đó cũng là một nghề đem lại hiệu quả kinh tế rất đáng kể. Vả lại, trong thời buổi công nghệ 4.0 này, những nhà thiết kế lập trình web hơi khó bị thất nghiệp.

Học thiết kế website từ cơ bản đến nâng cao

>>Nếu bạn đã từng nhìn vào giao diện của một website, ngưỡng mộ vì thiết kế đẹp mắt và giàu tính tương tác, bạn rất tò mò làm thế nào để tạo nên một trang web độc đáo như vậy, hãy học thiết kế website.

>>Nếu kế hoạch bạn bị giới hạn nếu chỉ sử dụng những trang web đơn giản, bạn muốn tạo ra những sản phẩm không chỉ có nội dung chuẩn SEO, cấu trúc cải thiện trải nghiệm của người dùng, hãy học thiết kế website.

>>Nếu bạn có một ý tưởng về một website mà bạn tin rằng sau này sẽ mang lại một khối lợi nhuận khổng lồ, hãy học thiết kế website.

Trước khi bắt đầu học thiết kế web, bạn có thể rất tò mò ngành này bao gồm những kiến thức gì. Sau đây là câu trả lời cho bạn.

Nội dung học thiết kế web từ cơ bản đến nâng cao

+ Để có được một trang web đơn giản, bạn cần có kiến thức về các ngôn ngữ lập trình web như HTML/CSS.

+ Đối với những nhà thiết kế web chuyên nghiệp, ngoài các ngôn ngữ kể trên, họ phải biết sử dụng các phần mềm thiết kế và có kiến thức về tối ưu giao diện trang web, cụ thể là:

  • Các phần mềm đồ họa, chỉnh sửa ảnh, tạo video, animation: Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe After Effects, Adobe Animate,...
  • Kiến thức quản lý nội dung trang web: tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), makerting trên internet.
  • Kiến thức về thiết kế, thẩm mĩ: thiết kế trực quan (Visual Design).
  • User Experience (UX): kiến thức về cải thiện trải nghiệm người dùng web.

Học thiết kế website từ cơ bản đến nâng cao

+ Đối với những nhà thiết kế web Full Stack (lập trình về giao diện web lẫn thao tác với máy chủ và cơ sở dữ liệu), họ cần biết thêm các ngôn ngữ PHP, .NET, Python để làm việc với server và database.

Cách học thiết kế web

Hiện có nhiều trường cao đẳng có khóa học thiết kế web để cung cấp kiến thức nền tảng về website và các phần mềm hỗ trợ.

Hoặc bạn có thể đăng kí các khóa đào tạo ở các trung tâm nếu bạn muốn tạo website cho riêng mình trong thời gian ngắn và kiến thức luôn bắt kịp với xu hướng phát triển.

Nếu bạn có khả năng tự học cao và có lòng kiên nhẫn, bạn có thể tham khảo những tài liệu miễn phí trên mạng để theo đuổi ước mơ của mình.

Khóa học website đặc biệt từ A đến Z

Thiết kế web số muốn giới thiệu cho các bạn khóa học lập trình web đặc biệt mang tên: "Chiến binh Full Stack" - khóa học đào tạo ra những chiến binh lập trình đa năng, thành thạo về cả thiết kế web và lập trình mobile.

Tại sao khóa học này đặc biệt?

  • Lộ trình được thiết kế cho người bắt đầu từ con số 0.
  • Được tư vấn hướng nghiệp trước khi học.
  • Đào tạo ra những lập trình viên Full Stack: tự mình thay thế vai trò của front-end và back-end developer.
  • Đảm bảo đầu ra cho mọi học viên.
  • Nắm vững kiến thức rồi mới cần đóng học phí, đóng một lần học lại bao lần cũng được.
  • Được hỗ trợ từ chuyên gia ngay cả khi đã đi làm.

Nếu muốn biết thêm thông tin, cần tư vấn, đăng kí học hay liên hệ:

Website: https://fullstack.tuhoclaptrinh.edu.vn/

Hotline: 08 999 365 24

Email: support@socjsc.com

Địa chỉ: 56/5/28 TX25, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM