Học thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM

Website

Muốn trở nên chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế web? Đó là một lựa chọn rất khôn khéo, nhưng bạn đã có một kế hoạch để thực hiện điều đó chưa?

Học thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM

Học thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM

Bạn muốn nghiên cứu sâu về lĩnh vực thiết kế web? Bạn có từng nghe tới Full Stack Developer? Những nội dung sau đây sẽ cho bạn nhiều thông tin bổ ích giúp bạn trên con đường trở thành chuyên gia thiết kế web đấy!

Học thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM

Cơ hội của những lập trình viên thiết kế web chuyên nghiệp

Để có thể tiếp cận tới nhiều khách hàng ở nhiều vùng khác nhau, những doanh nghiệp ngày nay rất chú ý đến marketing online. Internet là một môi trường đầy cạnh tranh, và những nhân viên marketing ở đây lại là những nhà thiết kế web có kĩ năng và kinh nghiệm đủ để thu hút người dùng mạng, biến họ trở thành khách hàng. Các doanh nghiệp nếu muốn phát triển thương hiệu của mình nhanh chóng, sẽ sẵn sàng trả ra khoảng tiền lớn để thuê web designer giỏi nhằm tạo ra website có tính cạnh tranh cao. 

Vì hệ thống mạng internet ngày càng phát triển, số lượng người dùng ngày càng tăng, nhu cầu tuyển dụng thiết kế web tăng với tốc độ hơn hẳn các ngành khác. Nếu theo đuổi thiết kế web, cơ hội việc làm là luôn được đảm bảo.

Học thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM

So sánh với các ngành khác trong IT, web design là một lĩnh vực đầy sắc màu. Công việc sáng tạo và thiết kế dễ mang lại cảm giác thú vị. Vả lại, môi trường làm việc cho phép những designer tiếp cận với xu hướng của thời đại, với công nghệ, kĩ thuật mới nhất, là cơ hội để thử thách và học hỏi không ngừng.

Nội dung học thiết kế website chuyên nghiệp

Những nhà thiết kế web chuyên nghiệp, không chỉ nắm vững các ngôn ngữ lập trình và công cụ thiết kế, họ phải có kiến thức về tối ưu hóa trải nghiệm người dùng để có thể tạo ra những trang web hấp dẫn nhất. Sau đây là những nhóm kiến thức mà web designer phải thông thạo:

- Các phần mềm, ngôn ngữ lập trình web để xây dựng nên cấu trúc và giao diện trang web (HTML5, CSS3, Javascript,...), framework (Bootstraps, Jquery,...), tương tác với máy chủ và cơ sở dữ liệu (Python, PHP, Java,...).

- Các phần mềm đồ họa, chỉnh sửa ảnh, video, animation (Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe After Effects, Adobe Animate,...).

- SEO: tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để trang web được lên top trên trang kết quả tìm kiếm, dễ dàng tiếp cận được tới người dùng.

- Digital Marketing: kiến thức về marketing online phục vụ quảng bá cho sản phẩm và thương hiệu công ty.

- Visual Design: biết cách bố trí, sử dụng màu sắc, font chữ, hình ảnh, hiệu ứng,... để thu hút thị giác người dùng.

- UX: tạo ra được trang web thân thiện, dễ sử dụng.

Học thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM

Những kiến thức mà một web designer chuyên nghiệp phải có tương đối đa dạng và có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác không chỉ thiết kế. Ngoài ra, họ còn phải có tinh thần ham học hỏi, tính sáng tạo và dám ứng dụng cái mới, kĩ năng kinh doanh và khả năng quản lí thời gian. Đó là các yêu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay, phải biết nhiều kĩ năng, phải đảm nhiệm được nhiều khâu làm việc. Một dạng web designer đa tài như trên được doanh nghiệp săn đón lúc hiện tại là Full Stack Developer.

Tại sao có xu hướng Full Stack Developer?

Học thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM

Full Stack Developer nhà những nhà lập trình có thể tự mình tạo ra trang web từ đầu đến cuối, từ giao diện ngoài tới database phía sau. Vì có nhiều kĩ năng hơn những lập trình viên thông thường, họ dễ tìm được việc làm, lương cao hơn và cơ hội thăng tiến cũng rộng hơn.

Các doanh nghiệp start-up và công ty nhỏ ở giai đoạn đầu cần những lập trình viên có cái nhìn tổng thể với hệ thống, rất muốn tìm kiếm những đối tượng như thế này, nhưng cơ hội tìm được là không cao.

Chính vì những lí do trên, nhiều developer phấn đấu có được vị trí Full Stack Developer.

Bất kì từ vị trí nào, front-end hay back-end, thậm chí là người chưa biết gì, bạn cũng có thể phấn đấu trở thành một Full Stack Developer.

Hiện nay ngày càng mọc lên nhiều khóa học để đào tạo lập trình Full Stack, vậy khóa học nào sẽ phù hợp với bạn nhất?

Khóa học dành cho những Full Stack Developer tương lai

Nếu bạn muốn tìm khóa học đào tạo lập trình Full Stack, online hoặc offline, bạn hãy cân nhắc đến khóa học đặc biệt của Thiết kế web số mang tên: "Chiến binh Full Stack".

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn từ kiến thức cơ bản về lập trình cho đến những kiến thức nâng cao về cả thiết kế web lẫn lập trình mobile: front-end, back-end, database, UI/UX, SEO, Webapp, React Native.

Điều thú vị khi học tập với Chiến binh Full Stack là bạn được tiếp cận với kiến thức thiết thực, gắn liền với thực hành, bắt kịp với thời đại, sau buổi học đầu có thể làm việc được ngay. Ngoài ra, giờ học còn mang tính giao lưu, tương tác cao, đảm bảo học viên không chỉ tiếp thu kiến thức một cách thoải mái mà còn có cơ hội chia sẻ, kết bạn, bùng cháy đam mê hết mình.

Để có thông tin chi tiết về khóa học, hãy ghé thăm những địa chỉ này:

Website: https://fullstack.tuhoclaptrinh.edu.vn/

Hotline: 08 999 365 24

Email: support@socjsc.com

Địa chỉ: 56/5/28 TX25, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM