Đăng ký tên miền cho website nhanh chóng

Website

Tên miền là một trong những yếu tố quan trọng, giúp website của bạn vận hành tốt trên thị trường Internet đầy rẫy sự cạnh tranh như hiện nay.

Đăng ký tên miền cho website nhanh chóng

Tầm quan trọng của việc đăng ký tên miền cho website

 • Thể hiện sự hiện diện của website trên thị trường Internet, giúp người dùng dễ phân biệt với hàng nghìn những trang web khác đang hoạt động.
 • Thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với mỗi khách hàng, cùng những đối tác.
 • Được pháp luật công nhận, đồng thời đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp khi có bất kỳ tranh chấp xảy ra liên quan đến tên miền.
 • Mang lại cho doanh nghiệp thêm nhiều cơ hội kinh doanh, hợp tác với các đơn vị kinh doanh lớn trong và ngoài nước.
 • Mở rộng phạm vi tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng, mang lại nguồn lợi nhuận ổn định hơn cho doanh nghiệp trong việc kinh doanh.

Đăng ký tên miền cho website nhanh chóng

Tiêu chí đánh giá một tên miền chất lượng

 • Tên miền cần phải liên quan đến lĩnh vực hoạt động mà nó phục vụ.
 • Tên miền ngắn gọn, dễ nhớ và có thể gây được ấn tượng cho khách hàng.
 • Tên miền chứa tối đa 63 ký tự, bao gồm cả phần như .com, .vn, .net...
 • Tên miền chứa các ký tự trong bảng chữ cái, chữ số và dấu trừ (-).
 • Tên miền không xuất hiện khoảng trắng và những ký tự đặc biệt khác.
 • Nên tránh những tên miền dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Đăng ký tên miền cho website nhanh chóng

Đăng ký tên miền cho website nhanh chóng

Trong thời buổi hiện nay, không khó để tìm cho mình một đơn vị chịu trách nhiệm việc đăng ký tên miền cho website, với mức giá khá thấp. Nhưng để đảm bảo cho quá trình vận hành luôn ổn định và mang lại hiệu suất cao cho website, bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng.

Một trong những đơn vị uy tín và tiến hành đăng ký nhanh chóng không thể không nhắc đến, đó là Thiết Kế Web Số - có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web và đặc biệt là dịch vụ đăng ký tên miền chất lượng, luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, dù là những người khó tính nhất.

Hiện nay, Thiết Kế Web Số không chỉ nhận đăng ký tên miền cho website trong thời gian nhanh chóng, mà chúng tôi còn đảm nhận dịch vụ đăng ký các loại hosting chất lượng, đủ combo khiến trang web luôn vận hành ổn định và mượt mà, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Đến với Thiết Kế Web Số, chúng tôi cam kết sẽ đăng ký tên miền website trong thời gian nhanh chóng, đảm bảo sẽ không làm lỡ những công việc liên quan của quý khách hàng. Đồng thời, sẽ luôn hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7 và khắc phục các sự cố kỹ thuật nhanh nhất có thể.

Khi sử dụng các dịch vụ tại Thiết Kế, quý khách hàng không cần quá lo lắng về chất lượng, cũng như chi phí thực hiện. Bởi mọi thứ luôn được công khai trên website của chúng tôi, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan tại đây nhé!

Đăng ký tên miền cho website nhanh chóng

Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ đăng ký tên miền cho website tại Thiết Kế Web Số, thì hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline 08 999 365 24 để được hỗ trợ tư vấn tận tình và trải nghiệm chất lượng dịch vụ của chúng tôi nhé!