Thiết kế website cá nhân tại quận Tân Phú

Website

Website cá nhân không chỉ là nơi để bạn viết blog chia sẻ, nó còn là nơi để bạn thể hiện cá tính, phong cách của riêng bạn.

Thiết kế website cá nhân tại quận Tân Phú

Những ai nên thiết kế website cá nhân?

Đó là những người ngôi sao, người của công chúng trong các lĩnh vực âm nhạc, thể thao, chính trị, điện ảnh, doanh nhân,…Họ cần thiết kế trang web để xây dựng thương hiệu của mình, kết nối với cộng đồng, fan hâm mộ, người ủng hộ mình. Bên cạnh những nhóm người nổi tiếng kể trên thì bất kỳ ai cũng có thể có website cá nhân, cho dù bạn là bác sỹ, kỹ sư, nhân viên văn phòng, nhà văn, nhà báo, chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó,… cũng đều có thể làm trang web cho cá nhân mình.

Thiết kế website cá nhân tại quận Tân Phú

Website cá nhân mang lại lợi ích gì?

Thật không quá khó để nhìn ra những lợi ích từ website mang lại cho chủ nhân của nó. Đối với những người nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực showbiz là thu hút được nhiều lượt truy cập vào trang web từ những fan hâm mộ, từ đó giúp tăng giá quảng cáo, hợp đồng từ các đơn vị tài trợ. Riêng những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực chính trị thì việc làm trang web cá nhân chính là kênh kết nối với những người ủng hộ mình.

Đối với những chuyên gia trong lĩnh vực của mình thì có thể xem website cá nhân là một trang freelancer, bạn không cần phải đăng bài lên trang freelancer Việt Nam để giới thiệu dịch vụ đến khách hàng. Bạn cứ viết bài chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm kỹ thuật bạn biết hoặc liên quan đến ngành nghề của bạn sẽ thu hút được nhiều người đọc. Khi ai đó cần thuê dịch vụ liên quan họ sẽ liên hệ với bạn. Nói cách khác website cá nhân chính là trang giới thiệu việc làm cho bản thân bạn. Cũng có một số trường hợp khác thiết kế website cá nhân để kiếm tiền trên mạng, hiện nay có nhiều hình thức kiếm tiền online bằng viết blog, dựng website cá nhân. Phổ biến nhất là kiếm tiền bằng cách làm affiliate hoặc đặt quảng cáo lên trang web.

Thiết kế website cá nhân tại quận Tân Phú

Lựa chọn đơn vị thiết kế website cá nhân uy tín, chất lượng tại quận Tân Phú

Bạn đang đắn đo lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín, chất lượng tại quận Tân Phú? Vậy thì đừng chần chừ nữa, hãy chọn ngay dịch vụ thiết kế cá nhân tại quận Tân Phú của Thiết Kế Web Số! Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng đâu!

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website cá nhân tại quận Tân Phú của Thiết Kế Web Số, bạn sẽ được:

  • Mức chi phí thiết kế website cá nhân chuyên nghiệp, chuẩn seo tốt nhất trên thị trường . 
  • Thời gian hoàn thành website mau lẹ ( trong phạm vi 1 tuần) .
  • Chất lượt website luôn được bảo đảm chất lượng.
  • Website sẽ được cam kết Bảo hành trọn đời (nếu bạn sử dụng gói Hosting của chúng tôi) .
  • Dịch vụ chăm sóc tốt cho website của các bạn cùng với nhiều ưu đãi khác sau khi web đã hoàn thiện.
  • Website được cam kết làm đúng theo phía khách hàng yêu cầu.

Thiết kế website cá nhân tại quận Tân Phú

Công nghệ mà Thiết Kế Web Số sử dụng để thiết kế website cá nhân tại quận Tân Phú

Thiết kế website bằng ngôn ngữ PHP, Javascript, ajax…trên nền tảng Linux, công nghệ đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay và hoàn toàn miễn phí, công nghệ này được áp dụng rộng rãi trong các hệ thống lớn trên thế giới, với một quy trình thiết kế website khoa học…

- Tính năng: Hệ quản trị website siêu mạnh, tính năng bảo mật cao, tăng tốc độ truy cập do khả năng truy vấn dữ liệu bằng phương thức và hàm, dễ quản lý, dễ nâng cấp bảo trì bảo dưỡng… 

- Giao diện người dùng : Được thiết kế 80% bằng mã màu thay cho hình ảnh, lập trình định dạng HTML 100% bằng CSS nên giảm mã nguồn truyền tải, tăng tốc độ truy cập, tăng khả năng tìm kiếm bằng công cụ Search Engine…

Thiết kế website cá nhân tại quận Tân Phú

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá:

Hotline: 08 999 365 24

Địa chỉ: 56/5/28 đường TX25, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

Website: https://thietkewebso.com