Thiết kế website cá nhân tại quận 10

Website

Dịch vụ thiết kế website cá nhân tại quận 10 của Thiết Kế Web Số chỉ thiết kế web cá nhân chuyên nghiệp với mức giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Thiết kế website cá nhân tại quận 10

Tìm hiểu về website cá nhân

Ngày nay, website không chỉ dành cho những công ty, doanh nghiệp lớn mà người ta còn có thể thiết kế website cho cá nhân với mục đích chứa đựng những thông tin của riêng bạn. Khác với website vì mục đích bán hàng thì ở web cá nhân bạn có thể viết những suy nghĩ của mình, làm thơ hay viết văn hay đơn giản là lưu lại những thông tin riêng của mình.

Tiền thân của website cá nhân là những nhật ký trực tuyến gọi là blog giúp bạn có thể đăng tải bài viết, hình ảnh bất cứ lúc nào. Theo thời gian, với sự phát triển của công nghệ thông tin cùng với nhu cầu ngày càng phát triển của con người nâng cao đã thay thế blog bằng dạng thiết kế website cá nhân để phát triển được mạnh mẽ hơn.

Thiết kế website cá nhân tại quận 10

Đơn vị thiết kế website cá nhân uy tín tại quận 10

Với bề dày năm kinh nghiệm thiết kế web giá rẻ, thiết kế web chuyên nghiệp cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước cho hầu hết các lĩnh vực, Thiết Kế Web Số đã được khách hàng tin tưởng và đánh giá là một trong những công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.

Thiết Kế Web Số cam kết nói không với thiết kế web cá nhân kém chất lượng. Dịch vụ thiết kế website cá nhân tại quận 10 của chúng tôi chỉ thiết kế web cá nhân chuyên nghiệp với mức giá thành hợp lý nhất cho khách hàng. 

Thiết kế website cá nhân tại quận 10

Thiết kế website cá nhân tại quận 10 của Thiết Kế Web Số có các tính năng gì?

  • Trang chủ: Hiển thị giao diện, đồ hồ đẹp mắt, hài hòa kèm theo những hình ảnh, logo sinh động với bố cục web khoa học và hợp lý nhất.
  • Giới thiệu: Hiển thị các thông tin về giới thiệu bản thân, sở thích, kinh nghiệm cùng với những hình ảnh đẹp mắt
  • Tin tức: Hiển thị các tin tức nổi bật, những chia sẻ thông tin về cuộc sống cũng như suy nghĩ của cá nhân bạn
  • Hình ảnh: Cập nhật những hình ảnh sinh động, ấn tượng về bản thân cũng như vấn đề xung quanh cuộc sống để thu hút mọi người tham gia tương tác
  • Âm nhạc: Cập nhật những bài hát mới ra, những bài hát mà bạn đang yêu thích nhằm định hình gu âm nhạc riêng cho website
  • Góc chia sẻ, diễn đàn: Chức năng này cho phép bạn nêu ra những suy nghĩ, những cảm nhận của mình với mọi người. Trao đổi kinh nghiệm với mọi người và mọi người cũng có thể tham gia vào bình luận, gửi ý kiến đánh giá về cho website
  • Tiện ích: Tích hợp thêm một số tính năng tiện ích khác trên page như các chương trình truyền hình, lịch chiếu phim...
  • Tìm kiếm: Cho phép người dùng tìm kiếm những thông tin mong muốn thông qua các từ khóa liên quan dựa trên bộ máy tìm kiếm thông tin
  • Quảng cáo liên hệ: Với chức năng này sẽ hỗ trợ bạn trong hoạt động kinh doanh và quảng bá sản phẩm. Nếu bạn mong muốn kinh doanh một hay nhiều sản phẩm nào đó thì bạn có thể cập nhật và quảng bá sản phẩm ở đây. Hiển thị thông tin liên hệ của bạn để khách hàng dễ dàng trao đổi, góp ý, tương tác với người dùng.
  • Chức năng theo yêu cầu: Chúng tôi hiểu mỗi người sẽ có những mong muốn riêng chính vì thế mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế web cá nhân theo yêu cầu giúp các bạn xây dựng các chức năng gần gũi mà bạn cảm thấy phù hợp với bản thân của mình nhất.

Thiết kế website cá nhân tại quận 10

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá:

Hotline: 08 999 365 24

Địa chỉ: 56/5/28 đường TX25, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

Website: https://thietkewebso.com