Những tiêu chí đánh giá giao diện website đẹp

Website

Giao diện là nơi khách hàng sẽ nhìn thấy đầu tiên khi ghé vào website của bạn. Do vậy, đây là vấn đề đặc biệt cần lưu tâm để thu hút và giữ chân họ.

Những tiêu chí đánh giá giao diện website đẹp

Những tiêu chí đánh giá giao diện website đẹp là gì?

Màu sắc

Đối với trang web nước ngoài, nó thường được thiết kế theo phong cách đơn giản, hài hòa, tạo cảm giác thoải mái cho người truy cập. Đối với nước ta, rất nhiều doanh nghiệp vẫn phải sử dụng website có màu sắc lòe loẹt, sử dụng nhiều gam màu sáng tối thiếu liên kết, dễ gây tình trạng mất thẩm mỹ, dẫn đến tình trạng khách hàng bỏ sang đối thủ. Vì vậy, bạn cần quan tâm đến vấn đề màu sắc hài hòa, tương thích logo, sản phẩm và không sử dụng quá 3 màu nhằm mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Bố cục

Một trang web chuyên nghiệp, chất lượng tốt đòi hỏi bố cục phải rõ ràng, khoa học, dễ dàng sử dụng. Điều này được xem như trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người tiêu dùng, từ đó họ đánh giá cao, để lại ấn tượng tốt đối với daonh nghiệp của bạn.

Những tiêu chí đánh giá giao diện website đẹp

Hình ảnh

Việc sử dụng hình ảnh minh họa phù hợp, rõ nét sẽ mang lại hiệu quả cao. Hãy lựa chọn nó với những yếu tố như không quá lớn, nhỏ, rõ ràng, nổi bật. Hình ảnh liên quan đến nội dung bài viết, sản phẩm để giúp khách hàng hiểu được phần nào bài viết khi nhìn vào hình ảnh trên website.

Font chữ

Đừng bao giờ lựa chọn các kiểu dáng chữ khác lạ, vì sẽ khiến người xem gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin, nắm bắt được thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Vì vậy, tốt nhất chính là lựa chọn font chữ phổ thông và in đậm những từ khóa, nội dung quan trọng.

Những tiêu chí đánh giá giao diện website đẹp

Địa chỉ thiết kế website giao diện đẹp

Trang web được xem như công cụ hỗ trợ đắc lực nhất trong hoạt động marketing của mọi đơn vị trên nền tảng Internet. Nó đòi hỏi phải thật bắt mắt, trật tự, hài hòa. Để làm được điều này, đòi hỏi công ty thiết kế phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Thấu hiểu điều đó, Thiết Kế Web Số tự hào thương hiệu chất lượng hàng đầu, luôn đặt hiệu quả hoạt động làm định hướng thực hiện công việc, nhằm đáp ứng được những yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên có kiến thức, kỹ năng chuyên sâu, thái độ làm việc tích cực, áp dụng công nghệ mới nhất để đem lại nhiều website giao diện đẹp mắt, làm hài lòng rất nhiều người tiêu dùng.

Những tiêu chí đánh giá giao diện website đẹp

Còn thắc mắc gì mà không liên hệ với Thiết Kế Web Số thông qua hotline 08 999 365 24 ngay trong hôm nay, để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhé!