Dịch vụ thiết kế website phiên bản mobile là gì?

Website

Ở thời buổi hiện đại ngày nay, người dùng thường có thói quen lướt mạng Internet với điện thoại nhiều hơn là sử dụng máy tính. Chính vì thế mà dịch vụ thiết kế website phiên bản mobile "ra đời" và phổ biến vô cùng rộng rãi.

Dịch vụ thiết kế website phiên bản mobile là gì?

Ưu điểm của website phiên bản mobile

Hiện nay, không phải tự nhiên mà mọi người thường có xu hướng truy cập website trên điện thoại thay vì máy tính để bàn như trước kia.

Bởi website trên phiên bản mobile đem lại những lợi ích vô cùng nổi bật như sau:

  • Tốc độ load của website phiên bản mobile sẽ nhanh hơn rất nhiều so với trên PC, bởi những chi tiết không cần thiết đã được tối giản để phù hợp không gian màn hình nhỏ.
  • Quá trình vận hành của website ổn định hơn, giúp người dùng dễ dàng truy cập và thao tác.
  • Cực kỳ thân thiện với mọi người dùng. Cho phép họ linh hoạt hơn trong quá trình tìm kiếm, dễ dàng phản hồi và đóng góp ý kiến về hoạt động của website.
  • Việc đặt hàng và thanh toán trên các website thương mại điện tử cũng được diễn ra một cách nhanh chóng, thuận lợi hơn rất nhiều.

Dịch vụ thiết kế website phiên bản mobile là gì?

Vì sao bạn nên thiết kế website phiên bản mobile?

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng

Với tỷ lệ người dùng điện thoại di động để lướt mạng ngày càng tăng cao như hiện nay, việc thiết kế website tương thích mọi phiên bản mobile sẽ giúp bạn nhanh chóng theo kịp được xu hướng thời đại.

Chính nhờ vậy mà tỷ lệ người truy cập vào website của bạn có thể được nâng cao hơn.

Mang lại những trải nghiệm người dùng cực kỳ tốt

Smartphone ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ và được nâng cấp với nhiều chức năng hiện đại. Đồng thời, giá thành còn vừa phải nên mọi người đều có thể mua nó để sử dụng.

Việc thiết kế website phiên bản mobile sẽ giúp cho người dùng dễ dàng truy cập và tìm kiếm thông tin mọi nơi mà không hề bị giới hạn về mặt thời gian.

Những website hoạt động tương thích trên các thiết bị di động sẽ giúp cho người dùng cảm thấy thuận tiện hơn trong quá trình quan sát. Thông qua đó, mang đến những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời.

Hỗ trợ cho việc kinh doanh

Những website phiên bản mobile sẽ mang đến cho bất kỳ ai đang hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử một nguồn thu nhập khổng lồ đến từ nhóm khách hàng tiềm năng. 

Ngoài tìm kiếm thông tin để phục vụ cho công việc và học tập, thì nhu cầu mua hàng trên mạng hiện nay đang được đánh giá là vô cùng phát triển.

Khi các website thương mại điện tử được thiết kế để có thể trở nên thân thiện hơn với phiên bản mobile thì nó không những mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, mà còn thúc đẩy gia tăng hành vi mua hàng cực kỳ hiệu quả.

Bên cạnh đó, website phiên bản mobile còn là kênh thực hiện những chiến dịch quảng cáo và marketing online đem đến hiệu quả lâu dài mà lại vô cùng tiết kiệm chi phí.

Có khả năng tương tác tốt với mọi khách hàng

Trên các website hiện đại ngày nay, thông thường nhà phát triển sẽ thiết kế thêm chức năng liên hệ nhanh, giúp khách hàng kết nối với doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn mỗi khi gặp vấn đề cần được giải quyết sớm.

Do vậy, nếu website của bạn hoạt động tốt trên phiên bản mobile thì quá trình này sẽ càng diễn ra một cách nhanh chóng hơn chỉ với vài thao tác đơn giản.

Dịch vụ thiết kế website phiên bản mobile là gì?

Dịch vụ thiết kế website phiên bản mobile là gì?

Trước đây, khi nói về thiết kế website, hẳn chúng ta đều nghĩ ngay đến việc phát triển một nền tảng hoạt động trên thiết bị PC.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của smartphone thì cho đến ngày nay, việc thiết kế website chạy trên PC đã không còn quá phổ biến nữa.

Thay vào đó là những website có khả năng phục vụ được trên tất cả mọi màn hình thiết bị di động thông minh như điện thoại, tablet... 

Hiểu rõ xu hướng hiện đại của thị trường ngày nay, cùng với mong muốn có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, Thiết Kế Web Số cũng đã cung cấp thêm dịch vụ thiết kế website dành riêng cho phiên bản mobile.

Nhờ có công nghệ Responsive mà mỗi sản phẩm do chúng tôi tạo ra đều sở hữu tốc độ mượt mà và hoàn toàn tương thích khi vận hành trên mọi kích cỡ màn hình thiết bị di động phổ biến.

Dịch vụ thiết kế website phiên bản mobile là gì?

Nếu còn có thêm bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ thiết kế website phiên bản mobile tại đơn vị Thiết Kế Web Số của chúng tôi, thì hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline 08 999 365 24 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé!