Dịch vụ thiết kế website phiên bản mobile là gì?

Website

Trong thời buổi smartphone phát triển thịnh hành hiện nay, thì việc thiết kế website phiên bản mobile càng được các doanh nghiệp chú trọng và lựa chọn, thay vì việc thiết kế website theo phương thức truyền thống.

Dịch vụ thiết kế website phiên bản mobile là gì?

Ưu điểm của việc thiết kế website phiên bản mobile

Không đơn giản mà hiện nay, mọi người có xu hướng sử dụng website trên các thiết bị di động thay vì trên máy tính như thời gian trước. Bởi những lợi ích mà nó mang lại khá nhiều:

  • Tốc độ load của website phiên bản mobile sẽ nhanh hơn so với website PC. Bởi những chi tiết không cần thiết đã được tối giản hóa, để phù hợp hơn với không gian của mobile.
  • Quá trình vận hành của website được ổn định hơn, giúp người dùng dễ dàng truy cập và thao tác hơn.
  • Thân thiện với mọi người dùng, khiến họ linh hoạt hơn trong quá trình tìm kiếm, dễ dàng phản hồi và đóng góp ý kiến về hoạt động của website.
  • Việc đặt hàng và thanh toán trên các website thương mại điện tử cũng được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi.   

Dịch vụ thiết kế website phiên bản mobile là gì?

Những lý do nên lựa chọn thiết kế website phiên bản mobile 

Đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người dùng

Với tỷ lệ người dùng sử dụng điện thoại ngày càng cao hiện nay, thì việc thiết kế website tương thích với mọi phiên bản mobile sẽ giúp bạn nhanh chóng bắt kịp được xu hướng người dùng. Cùng với đó, sẽ giúp cho tỷ lệ sử dụng website của bạn sẽ được nâng cao hơn.

Giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt

Thị trường smartphone ngày càng phát triển và nâng cấp với nhiều phiên bản hiện đại, có giá thành vừa phải, khiến mọi người ai cũng có thể mua và sử dụng. Việc thiết kế các website phiên bản mobile sẽ giúp cho người dùng dễ dàng truy cập tìm kiếm thông tin mọi lúc, mọi nơi bất kể khi nào họ cần. 

Những website hoạt động tương thích trên các thiết bị di động, sẽ giúp cho người dùng tiện lợi hơn trong việc quan sát, mang đến cho họ những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Phục vụ tốt cho hoạt động kinh doanh

Lợi ích này sẽ mang tới cho các website thương mại điện tử nguồn thu nhập khổng lồ, đến từ nhóm khách hàng tiềm năng. 

Ngoài việc tìm kiếm thông tin phục vụ cho công việc và học tập, thì nhu cầu mua sắm cũng khá cần thiết đối với con người. Khi các website thương mại điện tử thân thiện hơn với phiên bản mobile không những mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, mà chúng còn thúc đẩy gia tăng hành vi mua hàng của họ lên rất nhiều.

Không những vậy, website phiên bản mobile còn là kênh thực hiện các chiến dịch quảng cáo và marketing online vô cùng hiệu quả, được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. 

Dịch vụ thiết kế website phiên bản mobile là gì?

Tương tác tốt với các khách hàng

Thông thường, trên các website đều gắn thêm những liên hệ nhanh nhằm giúp khách hàng nhanh chóng kết nối được với doanh nghiệp khi gặp vấn đề nào đó cần được giải quyết gấp.

Do vậy, nếu website hoạt động tốt ở phiên bản mobile sẽ giúp cho quá trình này diễn ra một cách dễ dàng chỉ bằng những thao tác đơn giản.

Tối ưu website chuẩn SEO

Đây là tiêu chí luôn được quan tâm hàng đầu giúp website của bạn nhanh chóng đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm của Google. 

Một trong những yếu tố giúp website của bạn nhanh chóng thực hiện được điều này chính là khiến nó trở nên thân thiện hơn với mọi màn hình thiết bị, mang tới cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Không những vậy, việc tối ưu website chuẩn SEO còn giúp thời gian load trang trở nên nhanh chóng. 

Dịch vụ thiết kế website phiên bản mobile là gì?

Dịch vụ thiết kế website phiên bản mobile là gì?

Trước đây, khi nhắc đến việc thiết kế website, chắc hẳn chúng ta đều nghĩ đến việc thiết kế những trang website hoạt động trên thiết bị PC. Nhưng cho đến ngày nay, cùng với sự phát triển của smartphone, cùng hệ thống mạng Internet, 4G và gần đây nhất là mạng 5G, thì việc thiết kế website chạy trên PC không còn phổ biến, mà thay vào đó là những website phục vụ trên các thiết bị thông minh như điện thoại, Table... đang dần trở thành xu hướng trên thị trường.

Nắm bắt được xu hướng đó của thị trường, cùng mong muốn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, Thiết Kế Web Số cũng đã cung cấp thêm dịch vụ thiết kế website dành riêng cho phiên bản mobile.

Với công nghệ hiện đại như hiện nay, thì việc thiết kế website phục vụ trên thiết bị mobile ngày càng trở nên đơn giản và nhanh chóng. Nhờ có công nghệ Responsive mà mỗi website đều có tốc độ mượt mà hơn, khi vận hành trên mọi loại màn hình của các phiên bản mobile.

Đặc biệt, khi lựa chọn thiết kế website tại Thiết Kế Web Số, các sản phẩm của bạn cũng đều được chúng tôi tích hợp thêm công nghệ Responsive. Nhằm giúp cho website đó được tối ưu hơn, mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm tuyệt vời. Từ đó, người sử dụng sẽ đánh giá cao sự làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn so với những đối thủ khác. 

Dịch vụ thiết kế website phiên bản mobile là gì?

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ thiết kế các website tại Thiết Kế Web Số, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp vào hotline 08 999 365 24 để được tư vấn hỗ trợ, cũng như nhanh chóng nhận được bảng báo giá chi tiết về sản phẩm nhé!