Dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ

Website

Bạn muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị đăng ký tên miền với mức giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng hoạt động. Vậy thì đừng bỏ qua đơn vị được đề cập dưới đây!

Dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ

Tầm quan trọng của tên miền

Với những ai đã hoạt động kinh doanh lâu năm có sự hỗ trợ của website, chắc hẳn hiểu rất rõ về tầm quan trọng của việc đăng ký tên miền phục vụ cho các mục đích sử dụng của mình.

Tên miền có tầm quan trọng và giữ một vai trò nhất định đối với hoạt động của các website đang hoạt động trên Internet, bởi nó sẽ góp phần mang đến những lợi ích như:

 • Giúp một website thể hiện sự tồn tại của mình trên thị trường Internet, tiện cho việc xác định danh tính trang và đem lại sự thuận tiện cho người dùng trong quá trình tìm kiếm.
 • Bảo vệ quyền lợi kinh doanh cho doanh nghiệp trên môi trường Internet, đồng thời góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và sự uy tín cho doanh nghiệp.
 • Tên miền được xem là yếu tố tiên quyết để hình thành một trang web.
 • Hỗ trợ tối đa cho các hoạt động SEO đạt hiệu quả cao nhất.
 • Bảo vệ quyền lợi cho thương hiệu trước Pháp luật khi có bất kỳ tranh chấp nào xảy ra làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp, cũng như hoạt động kinh doanh mua bán.
 • Tăng khả năng cạnh tranh vượt trội so với đối thủ.
 • Góp phần quảng bá thương hiệu vươn xa không chỉ tại thị trường trong nước mà còn cả nước ngoài.

Dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ

Những điều cần lưu ý khi đăng ký tên miền

Để tên miền đem lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng, khi lựa chọn tên miền đăng ký, bạn nên chú ý đến những điều sau:

 • Mặc dù dịch vụ đăng ký tên miền không yêu cầu lượng ký tự tối đa trong tên miền, nhưng tốt nhất tên miền chỉ nên có khoảng 2 - 3 từ. Việc này sẽ giúp người dùng dễ nhớ và tiện cho việc tìm kiếm mỗi khi họ có nhu cầu.
 • Trong tên miền cần tránh dùng dấu gạch ngang, số, từ lóng hay các ký tự đặc biệt và những từ có nhiều cách hiểu. Bởi nó chỉ khiến tên miền bạn trở nên phức tạp và khó nhớ thêm.
 • Trong tên miền nên thể hiện được yếu tố thương hiệu, bạn có thể thực hiện việc nay thông qua việc đặt domain chứa tên thương hiệu hoặc keyword thị trường ngách. Việc này không những giúp website gây ấn tượng được với website, mà còn góp phần giúp thương hiệu xây dựng uy tín trên mạng ngay từ đầu và tăng lượng truy cập.
 • Trước khi tiến hành đăng ký bất kỳ tên miền nào, bạn cần kiểm tra thật kỹ xem nó có đang được bảo vệ thương hiệu hay không. Đồng thời, giúp bạn tránh được những rắc rối pháp lý và không bị phạt bởi bộ máy tìm kiếm do cố tình hay vô ý gây nhầm lẫn.
 • Đừng chỉ chăm chăm lựa chọn tên miền .com, mà hãy lựa chọn cái phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang hoạt động, vị trí nhóm khách hàng mục tiêu... để đem lại hiệu quả hoạt động tốt nhất.
 • Nếu thấy tên miền mình ưng ý mà chưa có chủ sở hữu, thì hãy nhanh tay đăng ký để không để lỡ những việc quan trọng của mình nhé!

Dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ

Dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ

Mỗi công ty cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền hoạt động trong nước đều sở hữu những ưu điểm nổi bật khác nhau. Trong đó, Thiết Kế Web Số không chỉ là một đơn vị có kinh nghiệm, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng khẳng định, mang tới cho mỗi khách hàng thêm một lựa chọn chất lượng.

Ngoài phát triển website ở nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp lượng lớn tên miền, hosting theo nhu cầu đa dạng của từng khách hàng và đáp ứng chất lượng ở mức tốt.

Sở hữu hệ thống tên miền phong phú, mỗi tên miền đều đảm bảo chất lượng và mức giá hấp dẫn đã giúp Thiết Kế Web Số trở thành sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho mọi khách hàng khi có nhu cầu.

Với mỗi tên miền hiện đang được cung cấp tại Thiết Kế Web Số đều được đảm bảo về chất lượng, tính bảo mật cao mang tới khả năng hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu thực tế của người dùng.

Đặc biệt, quý khách hàng có thể lựa chọn xây dựng website và sử dụng cả dịch vụ đăng ký tên miền cũng như hosting tại Thiết Kế Web Số, để được hỗ trợ tốt nhất về mặt kỹ thuật, cùng mức giá vô cùng tiết kiệm.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền tại Thiết Kế Web Số, quý khách hàng có thể kết nối trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 08 999 365 24 để được giải đáp rõ ràng và chi tiết hơn nhé!

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể truy cập vào đây để tham khảo thêm về các loại tên miền mà Thiết Kế Web Số đang cung cấp nhé!

Dịch vụ đăng ký tên miền giá rẻ