Danh sách các coin thuộc hệ web 3.0

Website

Coin web 3.0 là một trong những vấn đề hết sức "cao trào" trên thị trường tiền điện tử trong suốt thời gian vừa qua, thu hút sự quan tâm từ rất nhiều nhà đầu tư.

Danh sách các coin thuộc hệ web 3.0

Blockchain là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng đối với hệ web 3.0 - phiên bản thứ 3 của mạng lưới Internet đã được cải tiến ưu việt hơn, cho phép người dùng quyền kiểm soát dữ liệu và danh tính cũng như một thứ thuộc phạm vi của mình mà không cần thông qua bất kỳ bên trung gian nào.

Coin web 3.0 được xây dựng dựa trên nền tảng Blockchain, nơi mà tính bảo mật và an toàn thông tin luôn được đặt lên hàng đầu.

Do vậy, hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư đã không ngần ngại "rót vốn" vào các coin thuộc hệ web này.

Sau đây, Thiết Kế Web Số sẽ giới thiệu đến bạn một số coin thuộc hệ web 3.0 đáng quan tâm!

Polkadot (DOT)

Nếu thật sự quan tâm đến thị trường tiền điện tử, thì khả năng cao là bạn đã từng nghe về Polkadot - mạng lưới dẫn đầu kỷ nguyên web 3.0.

Với hơn 35 tỷ USD vốn hóa thị trường, DOT hiện đang là đồng tiền điện tử dẫn đầu top 10 trên CoinMarketCap.

DOT hiện đang được các nhà đầu tư "săn đón" rất nồng nhiệt bởi Polkadot rất biết cách "chăm sóc" cho chính dự án cũng như người dùng của mình.

Danh sách các coin thuộc hệ web 3.0

Helium (HNT)

HNT là một mạng phi tập trung được phát triển dựa trên nền tảng Blockchain, thực thi chạy các thiết bị thuộc Internet of Things (IoT).

Công nghệ của HNT cho phép mọi người tạo ra cơ sở hạ tầng Wireless với chi phí cực kỳ tiết kiệm mà tính bảo mật và công suất hoạt động lại vô cùng cao.

Danh sách các coin thuộc hệ web 3.0

The Graph (GRT)

The Graph (GRT) là đồng coin thuộc mạng lưới Ethereum, được tạo ra với mục đích truy vấn ET và hệ thống tệp liên hành tinh.

Đồng coin này cho phép người dùng tự thiết lập hoặc trích xuất API với mục đích truy cập vào dữ liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn không bị lệ thuộc vào bất kỳ bên trung gian thứ 3 nào.

Ở thời điểm hiện tại, dự án vẫn chưa thật sự hoàn thành hết mọi kế hoạch đã đề ra nhưng nó vẫn đang trên đà phát triển vượt bậc và thu hút khá nhiều sự quan tâm đến từ các nhà đầu tư.

Chính vì thế mà trong tương lai, giá trị của đồng GRT chắc chắn sẽ tạo nên những cột mốc đáng kinh ngạc trên thị trường tiền điện tử và ngày càng tiến xa hơn nữa.

Danh sách các coin thuộc hệ web 3.0

DIA Protocol (DIA)

DIA là một hệ sinh thái dành cho dữ liệu tài chính mở trong Financial Smart Contract, được phát triển với mục tiêu tập hợp:

  • Các bên phân tích dữ liệu.
  • Các bên cung cấp dữ liệu.
  • Và dữ liệu người dùng.

DIA được đánh giá là một "chiếc cầu nối" đáng tin cậy trên thị trường tiền điện tử và có thể được sử dụng phổ biến trong việc xây dựng nhiều dạng ứng dụng liên quan đến tài chính (dApps Financial).

Danh sách các coin thuộc hệ web 3.0