Các loại web hosting phổ biến

Website

Hosting được xem như yếu tố quan trọng để quyết định đến sự phát triển và thành công của một website.

Các loại web hosting phổ biến

Web hosting là gì?

Web hosting còn có tên gọi khác là hosting, đây là không gian lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến trên nền tảng Internet.

Khi hệ thống này hoạt động, các tệp dữ liệu cần thiết sẽ được những server của nhà cung cấp đặt lên, giúp hỗ trợ quá trình vận hành của website và ứng dụng online. Bên cạnh đó, nó được xem như nơi diễn ra mọi hoạt động giao dịch, chuyển đổi dữ liệu giữa khách hàng với chủ sở hữu.

Do vậy, khi quyết định tạo một trang web, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ càng địa chỉ cung cấp uy tín, vì web hosting này sẽ chứa toàn bộ files, tài liệu và database.

Các loại web hosting phổ biến

Các loại web hosting phổ biến

Hiện nay, mỗi đơn vị sẽ mang đến nhiều dạng web hosting khác nhau, để phục vụ nhu cầu của người dùng. Một số loại phổ biến, chất lượng mà Thiết Kế Web Số cung cấp như:

  • Share hosting: Đây là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người dùng, doanh nghiệp nhỏ, blog... bởi giá thành thấp, không đòi hỏi kỹ thuật sử dụng cao, quản trị dễ dàng, server được cấu hình sẵn... Tuy nhiên, share hosting vẫn tồn tại các khuyết điểm như tốc độ load chậm và quyền kiểm soát hạn chế.
  • VPS hosting: Nó là loại hosting sở hữu bộ nhớ lớn, sức mạnh xử lý riêng biệt, thích hợp cho tổ chức quy mô vừa, trang web đang trong thời gian phát triển. VPS có thể đáp ứng tài nguyên server riêng, dễ dàng nâng cấp, khả năng tùy biến cao. Bên cạnh đó, người dùng sẽ phải chi trả số tiền lớn và bổ sung kiến thức chuyên môn khi muốn sử dụng.
  • Cloud hosting: Đây là giải pháp đáng tin cậy nhất thị trường ngay nay, vì nó dường như không tồn tại downtime. Với loại này, server hỏng sẽ không gây ảnh hưởng đến site, tài nguyên được phân phối theo nhu cầu, linh hoạt về khả năng mở rộng... Nhưng, người dùng sẽ gặp phải khó khăn trong việc quản lý cost và không thể root.

Các loại web hosting phổ biến

Mua web hosting chất lượng ở đâu?

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, Thiết Kế Web Số nhận được vô số đánh giá tích cực từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hosting. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo đầy đủ các yếu tố như sau: 

  • Tốc độ cao, mạch dữ liệu không bị tắc nghẽn.
  • Dung lượng lưu trữ lớn.
  • Băng thông phù hợp.
  • Khả năng chịu tải ổn định.
  • Chế độ bảo hành, nâng cấp chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ trực tiếp đến Thiết Kế Web Số thông qua hotline 08 999 365 24 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé!