Hướng dẫn tạo web miễn phí tại chophanphoi.com

Website

Chỉ vài thao tác đơn giản bạn sẽ sở hữu ngay 1 website hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tạo web bán hàng, web giới thiệu doanh nghiệp, web tin tức, blog...

Giới thiệu chung

Chợ Phân Phối đang cho phép người dùng khởi tạo website hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tạo web bán hàng, web giới thiệu doanh nghiệp, web tin tức, blog, ... thật dễ dàng để giới thiệu sản phẩm & dịch vụ của bạn đến với mọi người.

Hướng dẫn tạo web miễn phí tại chophanphoi.com

Bạn có thể xem website mẫu tại demo.chophanphoi.com

Đây là một số nhận xét của mình web miễn phí do Chợ Phân Phối cung cấp:

  • Giao diện website đơn giản, nhìn vào là biết cách sử dụng ngay chứ không rờm rà như các website khác. Đặc biệt, giao diện có hỗ trợ repsonsive nên website sẽ hoạt động tốt cả trên máy tính, điện thoại lẫn máy tính bảng.
  • Nhờ vào thiết kế tối giản nên website phù hợp để bán mọi mặt hàng. Bạn có thể tạo web bán quần áo thời trang, web bán phụ kiện di động, web du lịch, web giới thiệu doanh nghiệp, web tin tức, blog cá nhân...
  • Website được tích hợp sẵn các công nghệ tiên tiến và thông dụng nhất hiện nay như chức năng đăng nhập bằng tài khoản Facebook, like & share Facebook, gửi lời nhắn hỗ trợ nhanh đến Facebook fanpage, đăng nhập bằng tài khoản Google, giỏ hàng, email thông báo ngay lập tức khi website có phát sinh đơn hàng mới, quản lý danh sách khách hàng... và rất nhiều chức năng nâng cao khác mà nếu bạn tự xây dựng website tương tự thì chi phí không thể dưới 20 triệu.
  • Không giới hạn tài nguyên - bạn có thể đăng tải lên bao nhiêu sản phẩm hay bao nhiêu bài viết tùy thích. Không giới hạn băng thông - bao nhiêu khách hàng truy cập vào website của bạn đều ổn.
  • ... và còn rất nhiều cái hay mà khi sử dụng qua bạn sẽ ngạc nhiên và hài lòng tuyệt đối.

Khởi tạo website

Bước 1:

Truy cập vào http://chophanphoi.com/tao-web/, bấm vào nút "Đăng nhập bằng Facebook" hoặc "Đăng nhập bằng Google" để tiến hành đăng nhập, lưu ý bạn cần phải có tài khoản Facebook hoặc tài khoản Gmail.

Hướng dẫn tạo web miễn phí tại chophanphoi.com

Bước 2

Chợ Phân Phối sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin của chủ website, bạn hãy nhập chính xác các thông tin của mình. Đối với một số bạn không nhớ ngày sinh mà chỉ nhớ năm thì cứ nhập ngày 1 tháng 1 là được nhé.

Hướng dẫn tạo web miễn phí tại chophanphoi.com

Bước 3

Cấu hình các thông tin quan trọng cho website của bạn bao gồm:

  • Địa chỉ website: nếu bạn nhập vào abc thì địa chỉ website của bạn sẽ là http://abc.chophanphoi.com.
  • Tên website: công ty ABC hoặc shop ABC.
  • Mô tả: giới thiệu ngắn gọn về website, bạn lưu ý là giới thiệu này cùng với tên website sẽ hiển thị ra kết quả tìm kiếm của Google.
  • Từ khóa: các từ khóa chính liên quan đến dữ liệu trên website của bạn, bạn nên nhập khoảng 3 đến 5 từ khóa, mỗi từ khóa cách nhau bởi dấu phẩy.
  • Tạo dữ liệu mẫu: bạn tick vào ô này nếu muốn Chợ Phân Phối tạo sẵn cho bạn dữ liệu mẫu để tham khảo.

Hướng dẫn tạo web miễn phí tại chophanphoi.com

Hoàn thành bước này thì website đã được khởi tạo thành công và ngay sau đó hệ thống sẽ tự động mở ra website của bạn. Hãy thưởng thức thành quả của mình bạn nhé!

Dustin Nelson

Gia nhập: 27-01-2016 Dustin Nelson

Chuyên thiết kế mọi loại website.