Thiết kế web bệnh viện, phòng khám Quận 12

Website

Thiết Kế Web Số đang cung cấp dịch vụ thiết kế website y tế, bệnh viện bao gồm các lĩnh vực như thiết kế website phòng khám tư nhân, website kinh doanh thiết bị y tế, website giới thiệu bệnh viện lớn nhỏ...

Thiết kế web bệnh viện, phòng khám Quận 12

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website y tế, bệnh viện chuyên nghiệp

Trong xu hướng phát triển của kinh tế thế kỷ 21, kinh doanh online đang nổi lên như một giải pháp để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Không những trong lĩnh vực kinh tế mà kể cả lĩnh vực y tế cũng vậy. Thiết Kế Website Bệnh Viện, Phòng Khám được xem là chiếc cầu nối quan trọng giữa bệnh nhân và các “lương y” – các bác sĩ. Là nơi khẳng định sự hiện diện, nơi giới thiệu và quảng bá hình ảnh của bệnh viện, phòng khám trên internet- điều này rất cần thiết với mỗi đơn vị.

Với một Website Bệnh Viện, Phòng Khám từ Thiết Kế Web Số được sản xuất ra bởi đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhiệt quyết trong lĩnh vực quảng cáo online sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề của bạn.

Dịch vụ thiết kế website y tế, bệnh viện bao gồm các lĩnh vực như thiết kế website phòng khám tư nhân, website kinh doanh thiết bị y tế, website giới thiệu bệnh viện lớn nhỏ… Các loại website này có đặc điểm chung là phục vụ cho các mục đích chữa bệnh, y tế và đối tượng thường truy cập web phần lớn là những khách hàng, bệnh nhân có nhu cầu điều trị bệnh hoặc các nhà đầu tư, các đối tác. Có thể nói, website y tế, bệnh viện chính là cầu nối giữa bệnh nhân và người bệnh, giúp các hoạt động khám chữa bệnh hiệu quả hơn.

Thông thường, website y tế, bệnh viện sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về bệnh viện đó như địa điểm, thông tin các bác sĩ phụ trách, chuyên ngành điều trị, các dịch vụ họ đang cấp đi kèm với giá cả… để bệnh nhân có thể tham khảo trước khi đi đến khám trực tiếp.

Thiết kế web bệnh viện, phòng khám Quận 12

Vì sao nên thiết kế website y tế, bệnh viện?

Thiết kế website y tế, bệnh viện được xem là chiếc cầu nối quan trọng giữa người bệnh, bệnh nhân và các “lương y” chuyên ngành – các bác sĩ. Bạn có thể nhận thấy thói quen của nhiều bệnh nhân hay người có nhu cầu khám bệnh ngày nay là tự tìm kiếm trên Google các triệu chứng bệnh của mình trước, sau đó mới tìm kiếm và lựa chọn các nơi điều trị mà họ tin là uy tín. Internet đã mang lại cho khách hàng cơ hội để so sánh, đánh giá các dịch vụ khác nhau từ các nhà cung cấp khác nhau. Và y tế, khám chữa bệnh cũng được xem là một loại hình dịch vụ đa dạng cần được đầu tư đúng đắn để mang lại hiệu quả tốt không chỉ cho các đơn vị bệnh viện, phòng khám mà còn cho cả các bệnh nhân, những người sử dụng dịch vụ.

Thiết kế website y tế, bệnh viện chuyên nghiệp cũng có thể tạo điều kiện cho các nhà đầu tư, mạnh thường quân quan tâm và thực hiện các hoạt động hỗ trợ, đóng góp để các dịch vụ của bệnh viện đó được nâng cao và có một chất lượng tốt hơn. Thông qua việc hiển thị các gói dịch vụ chất lượng, các thiết bị sử dụng trong quá trình khám chữa bệnh cũng như đội ngũ bác sĩ, liệu trình, phương pháp chữa bệnh… website còn mang lại khả năng tạo dựng uy tín và thương hiệu cho một phòng khám tư nhân hoặc một bệnh viện công.

Ngày nay nhiều đơn vị tư nhân, các phòng khám nhỏ, các bác sĩ nổi tiếng trong ngành đã tiến hành thiết kế website riêng cho mình như một kênh tương tác quan trọng và tiến hành các hoạt động kinh doanh về khám chữa bệnh. Điều này cũng mang lại cho các bệnh nhân nhiều cơ hội lựa chọn trong bối cảnh các bệnh viện công luôn quá tải, thừa bệnh nhân, thiếu bác sĩ.

Sức khỏe là điều quan trọng nhất đối với mỗi người, chính vì vật mà một kênh truyền thông đại chúng như website đối với các phòng khám, cơ sở kinh doanh thiết bị y tế, bệnh viện là cực kì cần thiết và rất nên được đầu tư. Thiết kế website y tế, bệnh viện chỉ tốn một phần chi phí nhưng nó lại có thể đóng góp cho xã hội gấp trăm ngàn lần như thế.

Thiết kế web bệnh viện, phòng khám Quận 12

Lợi ích của việc thiết kế website phòng khám – bệnh viện

Cuộc sống ngày càng bận rộn và tấp nập, mọi người dần có xu hướng chuyển sang sử dụng công nghệ để phục vụ cho việc tìm kiếm những sản phẩm, dịch vu đáp ứng nhu cầu của mình. Đã có rất nhiều doanh nghiệp nắm bắt được điều này và thiết kế cho mình một website chuyên nghiệp để có thể tiếp cận khách hàng tốt nhất. Trên thị trường online, website đóng vai trò như là bộ mặt của doanh nghiệp để tiếp cận với khách hàng. Khách hàng chắc chắn sẽ có sự so sánh giữa những website lĩnh vực mà họ tìm kiếm để chọn nơi đáng tin cậy nhất. Vì vậy với một website phòng khám – bệnh viện – trung tâm chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp bạn sẽ có được nhiều lợi ích sau:

Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm đến dịch vụ kinh doanh một cách nhanh chóng

Quảng cáo được nhiều dịch vụ và ưu điểm của dịch vụ đến khách hàng dễ dàng nhất

Tạo được sự tin tưởng cho khách hàng khi tham khảo, tìm kiếm và đăng ký dịch vụ

Nhiều tính năng chuyên nghiệp, hiện đại và hữu ích đem lại cho khách hàng cảm giác chuyên nghiệp và những trải nghiệm thích thú.

Thiết kế web bệnh viện, phòng khám Quận 12

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế website y tế, bệnh viện của Thiết Kế Web Số

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, Thiết Kế Web Số mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.

MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.

Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.

Thiết Kế Web Số tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào thiết kế website PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.

Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.

Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.

Thiết kế web bệnh viện, phòng khám Quận 12

Dịch vụ thiết kế website bệnh viện, phòng khám của Thiết Kế Web Số tại Quận 12 TP.HCM

Thiết Kế Web Số là công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM, hiện nay Thiết Kế Web Số đã tích lũy cho mình khối dự án đồ sộ và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Thiết Kế Web Số đã làm việc với hàng trăm khách hàng, thiết kế hàng ngàn website thuộc các lĩnh vực khác nhau. Thiết Kế Web Số thấu hiểu được những mong muốn cốt lõi của khách hàng và hiện thực hóa mong muốn ấy một cách hoàn hảo đến 100%

Đến với dịch vụ thiết kế website phòng khám – bệnh viện – trung tâm chăm sóc sức khỏe của Thiết Kế Web Số bạn sẽ nhận được một website giao diện đẹp, trẻ trung nhưng không kém chuyên nghiệp với đầy đủ những ưu điểm sau:

Website được thiết kế theo chuẩn HTML5, CSS3

Giao diện tương thích với tất cả trình duyệt, di động (Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop…)

Tích hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp

Lập trình theo ngôn ngữ PHP & MySQL với độ bảo mật cao

Quản lý các chức năng theo dạng module

Tối ưu với các công cụ tìm kiếm

Website được thiết kế Chuẩn SEO Google

Tích hợp đầy đủ tất cả chức năng nổi bật hoặc bất kỳ tính năng nào mà khách hàng yêu cầu, đem lại trải nghiệm thú vị nhất cho người dùng.

Tốc độ tải trang nhanh, website hoạt động ổn định, dung lượng tối đa, bảo mật 2 lớp, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 về các lỗi của website.

Bàn giao toàn bộ source code cho khách hàng toàn quyền quản lý dữ liệu, không phải tốn thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG LÀM KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG VỚI DỊCH VỤ CỦA Thiết Kế Web Số

Thiết kế web bệnh viện, phòng khám Quận 12


Đơn vị Thiết Kế Web Số trực thuộc Công ty Cổ Phần SOC

Liên hệ tư vấn: 093. 800.3000 (Mr. Tính)

Số điện thoại: (028) 66766 083

Địa chỉ: 56/5/28 đường TX25, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

Website: https://thietkewebso.com

Với phương châm "Một chữ tín - Vạn niềm tin" Thiết Kế Web Số cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng