Những xu hướng thiết kế website bất động sản được ưa chuộng nhất

Website

Trong thời đại bùng nổ của công nghệ thông tin và sự phát triển của nhiều xu hướng thiết kế website, thiết kế website bất động sản cũng có những bước chuyển mình mạnh mẽ nhằm mang đến cho người dùng nhiều hơn nữa những trải nghiệm.

Những xu hướng thiết kế website bất động sản được ưa chuộng nhất

1. Sử dụng Background video toàn màn hình

Backgroup video ở vị trí xung quanh và toàn màn hình đang trở thành xu hướng phổ biến hơn bao giờ hết và được các nhà thiết kế website trên toàn thế giới yêu thích. Người dùng sẽ có những khám phá, trải nghiệm phong phú hơn khi truy cập vào website với video hiển thị toàn màn hình cùng nội dung tối giản nhưng vẫn chứa đựng đầy đủ thông tin cần thiết. Sự xuất hiện của các video bắt mắt sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho mỗi khách hàng về thương hiệu của doanh nghiệp, lôi kéo họ ở lại lâu hơn với website. Khi sử dụng yếu tố này trong thiết kế website bất động sản nói riêng hay website doanh nghiệp nói chung, hãy chú ý thay đổi video ở mỗi khu vực khác nhau nhằm cung cấp cho người dùng những cảm giác mới, lạ.

Những xu hướng thiết kế website bất động sản được ưa chuộng nhất

2. Kéo và di chuyển thanh trượt

Các thao tác kéo ngày càng phổ biến hơn và dần vươn lên vị trí dẫn đầu trong các thiết kế website bất động sản. Khảo sát cho thấy các thiết kế web kéo trang đơn sẽ để lại ấn tượng trực quan tốt hơn so với các trang web cần nhiều theo tác click chuột trên nhiều trang. Người truy cập chỉ cần kéo chuột để tìm kiếm thông tin, bằng cách này họ sẽ được tương tác nhiều hơn và nhanh hơn so với việc click chuột thông thường. Đặc biệt xu hướng này sẽ vô cùng thú vị khi các trang web cần truyền tải một câu chuyện.

 3. Mẫu chữ ở giữa trang

Bạn có biết rằng việc lựa chọn font chữ quyết định phần lớn đến khả năng độc và tìm kiếm thông tin của người dùng. Tuy nhiên, trong rất nhiều thiết kế website thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như thiết kế website du lịch, thiết kế website nhà hàng… các mẫu chữ thường dễ bị bỏ qua. Kiểu chữ đậm kết hợp cùng hình ảnh lớn là một ví dụ thú vị để lôi cuốn người dùng.

Mẫu chữ trong thiết kế website Responsive cho phép người dùng có thể đọc trên bất cứ thiết bị nào. Những yếu tố về khoảng cách và vị trí của chữ tạo ra tỷ lệ tương tác cao cũng giúp người dùng có thể đọc dễ dàng hơn. Hãy lưu ý điều này khi bạn cần thiết kế website bất động sản bởi mẫu chữ sẽ quyết định đặc tính của trang web, tăng hoặc giảm uy tín của website hoàn toàn phụ thuộc vào điều này. 

  Những xu hướng thiết kế website bất động sản được ưa chuộng nhất

4. Thiết kế phẳng tiếp tục lên ngôi

Xu hướng thiết kế phẳng bắt đầu có những bước phát triển từ giữa năm 2015 và tồn tại đến tận bây giờ, trong tương lai thiết kế này sẽ còn tiếp tục thống trị. Thiết kế phẳng chú trọng vào kiểu chữ, giới thiệu nội dung một cách đơn giản nhất, sử dụng các font chữ sắc nét, phong cách rõ ràng và hiện đại. Loại hình thiết kế web này được sử dụng rất nhiều trên các ứng dụng thiết bị di động của Microsoft và Apple.

5. Chức năng tìm kiếm đơn giản

Đơn giản luôn là tiêu chí cần có trong bất cứ thiết kế website nào và thiết kế web bất động sản cũng vậy. Việc tối ưu hóa các chức năng tìm kiếm đơn giản cho phép người dùng ngay lập tức tìm kiếm được những thông tin cần thiết khi truy cập vào website, làm giảm sự nhầm lẫn và tăng thời gian truy cập của khách hàng.

  Những xu hướng thiết kế website bất động sản được ưa chuộng nhất

6. Video và hình ảnh

Đến hơn 90% người dùng khi truy cập vào website thích xem hình hơn là đọc chữ bởi yếu tố hình ảnh luôn hấp dẫn. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng vì vậy hãy để video và hình ảnh - 2 yếu tố hút người xem làm nên ấn tượng ấy. Kết hợp video, hình ảnh trên website, lược bớt các văn bản dài dòng là cách để các doanh nghiệp tạo sự thu hút và hiệu quả.

7. Tương thích với thiết bị di động

Thiết kế website bất động sản tương thích với thiết bị di động là điều cần phải trong xu thế bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay. Hãy luôn hướng đến các thiết kế website ứng biến linh hoạt để người dùng có những trải nghiệm thực tế tốt nhất như khi dùng máy tính.

8. Hình ảnh lớn và chất lượng

Không chỉ mẫu chữ lớn mà hình ảnh lớn cũng là yếu tố thu hút khách hàng trong thiết kế website bất động sản. Với việc cải thiện và nâng cao các kết nối internet hiện nay cho phép việc dùng hình ảnh lớn và chất lượng cao có thể truyền tải hiệu quả đem đến trải nghiệm tốt cho người dùng. Hình ảnh đẹp, thu hút sẽ tạo nên một thiết kế website chuyên nghiệp.

 Những xu hướng thiết kế website bất động sản được ưa chuộng nhất

Mỗi xu hướng thiết kế website bất động sản đều có những ưu điểm riêng biệt của nó nhưng trên hết tất cả mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ. Hãy đến với Thiết Kế Web Số - dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp khi bạn còn đang băn khoăn về thiết kế web của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình để mang đến thành công cho doanh nghiệp

Quý khách có nhu cầu thiết kế web bất động sản xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá:

Liên hệ tư vấn: 093.800.3000 (Mr. Tính)

Hotline: 19002144

Địa chỉ: 56/5/28 đường TX25, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM 

Website: https://thietkewebso.com