Như thế nào là website responsive?

Website

Khi thiết kế giao diện website, ắt hẳn các bạn đã nghe qua thuật ngữ responsive web design. Vậy nó có ý nghĩa gì?

Như thế nào là website responsive?

Như thế nào website responsive?

Responsive được xem như công cụ thiết kế trang web sao cho tất cả các nội dung đều có thể hiển thị tương thích trên nhiều loại thiết bị khác nhau. Hiểu rõ hơn thì bố cục của website sẽ được tự động thay đổi, điều chỉnh để xuất hiện vừa in trên mọi màn hình thiết bị như máy tính, điện thoại và máy tính bảng.

Đặc biệt, khi smartphone có xu hướng lên ngôi, công nghệ này cũng dần trở nên phổ biến và trở thành yếu tố đánh giá sự chuyên nghiệp của trang web.

Hơn nữa, gia tăng trải nghiệm người dùng luôn là vấn đề mà mọi doanh nghiệp lớn, nhỏ quan tâm. Vì Google cũng từng công bố, responsive là một trong những nhân tố đánh giá chuẩn SEO và ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng tìm kiếm kiếm.

Như thế nào là website responsive?

Vì sao cần thiết kế website responsive?

Với sự bùng nổ công nghệ hiện nay, website responsive đang trở nên vô cùng cần thiết bởi các lợi ích sau:

  • Đáp ứng nhu cầu thực tế.
  • Được Google khuyến khích sử dụng.
  • Tối ưu SEO.
  • Thân thiện với mọi nền tảng, thiết bị.
  • Gia tăng hiệu quả kinh tế.

Như thế nào là website responsive?

Địa chỉ thiết kế website responsive uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Thiết Kế Web Số luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động, phát triển thương hiệu. Chúng tôi tôi thể hiện sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp và tận tâm của đơn vị mình qua từng giai đoạn thực hiện dự án.

Ngoài ra, Thiết Kế Web Số sở hữu quy trình bài bản, lộ trình rõ ràng, phân công đầy đủ cho những lập trình viên dày dặn chuyên môn nhằm đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thiết kế website responsive của chúng tôi mà không cần lo lắng về chất lượng cũng như thời gian xây dựng.

Còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Thiết Kế Web Số thông qua hotline 08 999 365 24 để nhận được tư vấn và báo nhá sớm nhất nhé!