Dịch vụ viết bài đẩy SEO website

Website

Muốn đưa thương hiệu nhanh chóng tiếp cận đến nhiều người dùng, những vẫn muốn tiết kiệm chi phí, thì việc sử dụng dịch vụ viết bài đẩy SEO website được xem là một giải pháp hữu hiệu.

Dịch vụ viết bài đẩy SEO website

Như thế nào là bài viết chuẩn SEO và nó có đặc điểm gì?

Bài viết chuẩn SEO là dạng bài viết đã được tối ưu về mặt hình thức lẫn các yếu tố nội dung, thông qua việc áp dụng các kỹ thuật SEO.

Những bài viết dạng này đem lại khả năng thúc đẩy quá trình tìm kiếm của khách hàng, góp phần đưa nội dung nhanh chóng lên top và tiếp cận được lượng lớn khách hàng. Từ đó, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ - sản phẩm mà doanh nghiệp hiện đang cung cấp.

Những bài viết được gọi là chuẩn SEO khi chúng được tích hợp kèm những keyword được nhiều người dùng quan tâm ở thời điểm hiện tại trên các công cụ tìm kiếm, điển hình là Google.

Trong quá trình khách hàng tìm kiếm những thông tin liên quan, bài viết chuẩn SEO sẽ luôn được hiển thị ở vị trí đầu trang tìm kiếm và thúc đẩy sự truy cập của người dùng, từ đó mang lại cho website thứ hạng cao trên SERPs.

Một bài viết chuẩn SEO thường bao hàm các yếu tố sau:

 • Có sự xuất hiện của keyword chính, kèm theo một số từ khóa phụ hỗ trợ.
 • Lượng từ khóa phải được phân bổ một cách hợp lý và xuất hiện tự nhiên trong tổng thể nội dung.
 • Thẻ mô tả chứa khoảng 150 ký tự, đặc biệt có từ khóa chính kết hợp cùng một vài từ khóa phụ và thể hiện được tổng quát nội dung toàn bài, cũng như tính hấp dẫn để người dọc nhanh chóng click vào.
 • Hình ảnh hiển thị trong bài phải luôn được tối ưu tại các vị trí như thẻ ALT và mô tả ảnh cũng phải chứa từ khóa chính.
 • Nội dung bài viết phải có sự sáng tạo, đồng thời mang lại giá trị cho người dùng.

Dịch vụ viết bài đẩy SEO website

Lý do cần viết bài chuẩn SEO cho website

Hầu hết các doanh nghiệp đang hoạt động trên Internet thông qua sự hỗ trợ của website, luôn muốn trang web của mình hay những thông tin liên quan đến mình sẽ được nhiều người, hoặc hiển thị ở vị trí top đầu của trang tìm kiếm.

Vậy bạn đã biết mình cần làm gì để thực hiện được điều đó hay chưa?

Đơn giản thôi, bạn chỉ cần xây dựng cho trang web những bài viết chất lượng liên quan đến các sản phẩm - dịch vụ hay bất kỳ thông tin nào liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp là được. Nhưng bạn cần đảm bảo mình đã lựa chọn được những keyword chính để các công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy và hiểu được nội dung trong bài.

Thay vì phải chi một khoản ngân sách không lồ phục vụ cho quá trình PR, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, thì giờ đây bạn chỉ cần dành thời gian và tâm huyết để phát triển những nội dung có giá trị và chất lượng cho website là đủ.

Không chỉ vậy, việc sở hữu những bài viết SEO chất lượng có thể tối ưu hóa nội dung cho UX Signals và website của bạn, đồng thời mang lại những cơ hội như:

 • Tối ưu Bounce Rate ở mức thấp.
 • CTR đạt trên mức trung bình.
 • Tăng cơ hội có nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội.
 • Mang về cho website lượng truy cập tự nhiên cao và ổn định.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi và mang về nguồn doanh thu ổn định cho hoạt động kinh doanh thông qua website.
 • CTR đạt trên trung bình
 • Mang lại hiệu quả tối ưu mỗi khi triển khai các chiến dich Marketing.
 • Tạo khả năng cạnh tranh cao cho doanh nghiệp so với các đối thủ cùng lĩnh vực.

Dịch vụ viết bài đẩy SEO website

Dịch vụ viết bài đẩy SEO website

Ngoài đảm nhận việc thiết kế các loại website mang công nghệ đến gần hơn với cuộc sống con người, Thiết Kế Web Số còn hoạt động nhằm mục đích cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ viết bài đẩy SEO cho website, góp phần đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với các nhóm đối tượng khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng content cho các website của nhiều thương hiệu lớn - nhỏ ở đa dạng các lĩnh vực, Thiết Kế Web Số khẳng định sẽ khiến khách hàng phải hài lòng qua những bài viết của chúng tôi.

Dù ở TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng... hay bất kỳ khu vực nào trên đất nước Việt Nam, thì Thiết Kế Web Số cũng đều sẵn sàng cung cấp dịch vụ đến bạn một cách tận tình và chu đáo.

Không chỉ cung cấp dịch vụ đẩy SEO uy tín, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý, đơn vị Thiết Kế Web Số còn mạnh dạn cam kết những bài viết sẽ dễ dàng "leo" top tìm kiếm, mang lại hiệu quả cao cho các hoạt động kinh doanh thông qua website.

Bởi Thiết Kế Web Số sở hữu đội ngũ nhân viên content chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực tế dày dặn và sự am hiểu rõ về content, Digital Marketing, nên đảm bảo tỷ lệ bài viết đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Nhưng quý khách hàng cần lưu ý, tỷ lệ bài viết lọt top sẽ phụ thuộc vào độ khó của keyword cũng như ngành nghề kinh doanh của bạn.

Các bài viết do Thiết Kế Web Số xây dựng và phát triển sẽ đảm bảo thỏa mãn những yếu tố sau:

 • Nội dung trong bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng.
 • Title luôn thể hiện sự hấp dẫn, thu hút và có chứa keyword SEO.
 • Bài viết luôn được trình bày đẹp mắt, dễ đọc và đảm bảo không sai chính tả.
 • Đảm bảo bài viết chứa nội dung mới, có tính độc quyền và không trùng lặp hay sao chép từ bất kỳ nguồn nào.
 • Bài viết luôn chứa thẻ Meta Description có độ dài phù hợp, chứa keyword chính và thúc đẩy người đọc click vào xem.
 • Các thẻ Heading (H2, H3, H4...) phân bổ phù hợp, chứa từ khóa chính và phụ hợp lý.
 • Hình ảnh chất lượng, rõ nét và phù hợp với nội dung bài viết. Đặc biệt, luôn được tối ưu về kích thước, dung lượng, không vi phạm bản quyền, có kèm chú thích và ALT.
 • Yếu tố Call To Action luôn hiển thị một cách tự nhiên.
 • Bài viết được chèn Internal link tự nhiên và phù hợp.
 • Đặt URL gọn gàng, đúng chuẩn dựa trên từ khóa chính.

Quá trình viết bài đẩy SEO trong thực tế sẽ được Thiết Kế Web Số lên kế hoạch phát triển dựa trên các yêu cầu cụ thể, hoạt động hiện tại của website, hoặc ngành nghề kinh doanh, để có thể đưa ra phương án viết content tối ưu nhất, đảm bảo chất lượng và thúc đẩy vị trí của trang web lên top của trang tìm kiếm.

Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quá trình cung ứng dịch vụ viết bài đẩy SEO website do Thiết Kế Web Số thực hiện, thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 08 999 365 24 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng hơn nhé!

Dịch vụ viết bài đẩy SEO website