Dịch vụ thiết kế landing page đẹp

Website

Ngoài thiết kế website để hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, thì nhiều doanh nghiệp chọn cách sử dụng landing page để tiết kiệm chi phí thực hiện mà vẫn đảm bảo hiệu quả mang lại.

Dịch vụ thiết kế landing page đẹp

Mục đích của việc thiết kế landing page

Mục đích của thiết kế lading page là nhằm tạo ra một trang web được thiết kế đặc biệt hỗ trợ việc chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Landing page thường được tạo dựa trên một chiến dịch tiếp thị cụ thể, chẳng hạn như ra mắt sản phẩm, khuyến mãi đặc biệt hoặc chiến dịch xây dựng hệ thống khách hàng tiềm năng.

Thiết kế lading page nên tập trung vào một mục tiêu hoặc lời kêu gọi hành động rõ ràng, chẳng hạn như điền vào biểu mẫu, mua hàng hoặc tải xuống tài nguyên.

Một landing diang page chất lượng phải thảo mãn thiết kế rõ ràng, đơn giản và có sự hấp dẫn trực quan, kết hợp với phần tiêu đề thu hút, nội dung mang tính thuyết phục và hình ảnh bắt mắt.

Một số yếu tố chính của thiết kế landing page thành công bao gồm:

 • Headline: Một dòng tiêu đề mạnh mẽ và rõ ràng sẽ góp phần truyền đạt ngay lập tức những đề xuất có giá trị của ưu đãi hoặc chiến dịch.
 • Subheadline: Tiêu đề phụ hỗ trợ cung cấp thêm chi tiết về ưu đãi hoặc chiến dịch.
 • Call-to-Action (CTA): Nút hoặc liên kết kêu gọi hành động phải rõ ràng và nổi bật nhằm thúc đẩy khách truy cập nhanh chóng thực hiện hành động.
 • Biểu mẫu: Biểu mẫu hoặc tùy chọn tham gia phải giúp nắm bắt thông tin khách truy cập, đồng thời cho phép họ yêu cầu thêm thông tin hoặc tải xuống tài nguyên.
 • Hình ảnh: Hình ảnh chất lượng cao và có liên quan, chẳng hạn như hình ảnh hoặc video, hỗ trợ ưu đãi hoặc chiến dịch và giúp thu hút sự chú ý của khách truy cập.
 • Bằng chứng xã hội: Lời chứng thực, đánh giá hoặc đề cập trên mạng xã hội cần cung cấp bằng chứng xã hội, góp phần thể hiện độ tin cậy cho ưu đãi hoặc chiến dịch.
 • Điều hướng: Điều hướng tối thiểu nhằm giảm bớt phiền nhiễu và khiến khách truy cập tập trung vào lời kêu gọi hành động.

Bằng cách tạo thiết kế landing page được tối ưu hóa để chuyển đổi và tập trung vào một mục tiêu hoặc lời kêu gọi hành động cụ thể, doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc tăng hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị, mang về nhiều vị khách tiềm năng và khách hàng hơn.

Dịch vụ thiết kế landing page đẹp

Điểm nổi bật của landing page so với website

Một số điểm nổi bật chính của landing page so với website được thể hiện qua các yếu tố:

 • Mục tiêu hoạt động: Landing page hoạt động với mục tiêu hay lời kêu gọi hành động rõ ràng, chẳng hạn như điền vào biểu mẫu, mua hàng hoặc tải xuống tài nguyên. Ngược lại, website có thể hoạt động vì nhiều mục tiêu, chẳng hạn như cung cấp thông tin, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ và tạo khách hàng tiềm năng hoặc bán hàng.
 • Điều hướng tối thiểu: Một landing page thường có điều hướng tối thiểu để giảm sự phân tâm và khiến khách truy cập tập trung vào lời kêu gọi hành động. Trái lại, website hoạt động dựa trên cấu trúc điều hướng phức tạp hơn nhằm giúp khách truy cập khám phá các phần và trang khác nhau.
 • Đối tượng mục tiêu: Landing page được thiết kế để nhắm đến các đối tượng cụ thể, dựa trên nhân khẩu học, nhóm sở thích hoặc chiến dịch tiếp thị cụ thể. Còn website hoạt động lại hướng đến nhiều đối tượng hơn và đáp ứng nhiều sở thích cũng như nhu cầu khác nhau.
 • Thiết kế độc đáo: Nếu như, landing page thường có thiết kế độc đáo được tối ưu hóa cho chuyển đổi và tập trung vào lời kêu gọi hành động. Thì, website lại mang thiết kế chuẩn hơn, thể hiện sự nhất quán giữa các phần và trang khác nhau.
 • Thử nghiệm A/B: Landing page có thể trải qua thử nghiệm A/B với các biến thể khác nhau để tối ưu hóa thiết kế và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. Còn website lại có các yếu tố thiết kế nhất quán hơn và trải qua quá trình kiểm tra ít thường xuyên hơn.

Nhìn chung, landing page là một công cụ mạnh mẽ để doanh nghiệp tạo khách hàng tiềm năng và thúc đẩy chuyển đổi, với mục tiêu tập trung, giảm thiểu sự mất tập trung, nhắm đến nhóm đối tượng mục tiêu rõ ràng, cùng thiết kế độc đáo và tối ưu hóa thông qua thử nghiệm A/B.

Mặc dù website vẫn là một thành phần quan trọng đối với sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp, nhưng việc thiết kế landing page đặc biệt lại giúp đạt được mục tiêu tiếp thị cụ thể và được xem như một công cụ bổ sung cho hoạt động của trang web.

Dịch vụ thiết kế landing page đẹp

Dịch vụ thiết kế landing page đẹp

Thiết Kế Web Số là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp và cung cấp các dịch vụ thiết kế landing page nhằm mục đích giúp doanh nghiệp tăng tốc độ chuyển đổi lượng khách truy cập thành khách hàng thực tế.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Thiết Kế Web Số cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, dễ sử dụng, tối ưu hóa tốc độ tải trang và thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế landing page tại Thiết Kế Web Số, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ kèm:

 • Tư vấn và thiết kế landing page theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế giao diện landing page chuyên nghiệp, đẹp mắt và tối ưu trải nghiệm người dùng.
 • Tối ưu hóa nội dung và chức năng của landing page để tăng tỷ lệ chuyển đổi.
 • Tích hợp các công cụ quản lý dữ liệu khách hàng, quản lý hệ thống Email Marketing, tích hợp các tính năng bảo mật và bảo vệ dữ liệu khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình triển khai và vận hành landing page.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của phần đông khách hàng trên thị trường, Thiết Kế Web Số luôn tiếp cận với những công nghệ mới nhất và cập nhật xu hướng thiết kế web hiện đại. Với phương châm "Hợp tác cùng phát triển", Thiết Kế Web Số mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong việc phát triển kinh doanh trên môi trường trực tuyến.

Đến với Thiết Kế Web Số, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về cả chất lượng sản phẩm lẫn quy trình cung cấp dịch vụ tại đơn vị.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Thiết Kế Web Số, quý khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên tại nhóm chat, hoặc liên hệ trực tiếp vào hotline 08 999 365 24 để nhanh chóng được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc đang gặp phải nhé!

Dịch vụ thiết kế landing page đẹp