Cách thiết kế website bất động sản thu hút khách hàng

Website

Trong sự cạnh tranh ngày càng lớn mạnh của thị trường bất động sản hiện nay, thiết kế website bất động sản như thế nào để hấp dẫn khách hàng là yêu cầu không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời!

Cách thiết kế website bất động sản thu hút khách hàng

1. Xác định khách hàng mục tiêu

Đây là yếu tố đầu tiên và cần thiết của không riêng gì thiết kế website bất động sản mà các thiết kế website khác như website nhà hàng, website du lịch. Bạn cần phải xác định được khách hàng mục tiêu của mình là gì? Điều gì mà họ đang quan tâm? Tâm lý và hành vi mua hàng của họ ra sao? Những yếu tố đó sẽ giúp bạn lên ý tưởng cho việc xây dựng và phát triển website sao cho phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng bởi việc hợp ý với khách hàng là cách để bạn tiếp cận họ nhanh nhất.

  Cách thiết kế website bất động sản thu hút khách hàng

2. Nội dung chính xác và đầy đủ

Khi đã xác định được mục tiêu, việc bạn cần làm tiếp theo là cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng đang quan tâm. Những thông tin đầy đủ này sẽ là yếu tố quan trọng quyết định đến khả năng chốt sale cao. Khác với một số website thuộc lĩnh vực khá, website bất động sản mang tính đặc thù, những thông tin về dự án sẽ là chủ đạo. Những thông tin cụ thể mà bạn cần cung cấp đó là: tổng quan dự án bất động sản, vị trí và những tiện ích mà dự án được thừa hưởng, tiện ích mà dự án sở hữu và thời gian để hoàn thành dự án là bao lâu… Cùng với đó hãy chăm chút về mặt hình ảnh để khách hàng có thể cảm nhận được không gian khu chung cư mà họ sắp sống tuyệt vời thế nào.

3. Danh mục các dự án

Mục này giúp bạn thể hiện danh sách các dự án bất động sản nổi bật, những dịch vụ mà bạn đang cung cấp hay khu căn hộ bán và cho thuê… Tốt nhất bạn sắp xếp và hiện thị một cách rõ ràng tại vị trí thuận tiện nhất cho khách hàng khi truy cập website tìm kiếm mà không phải tốn quá nhiều thời gian. Điều đó cũng thể hiện một thiết kế website chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

  Cách thiết kế website bất động sản thu hút khách hàng

4. Không quên cập nhật thông tin hữu ích

Cùng với các bài viết giới thiệu về thông tin dự án, quảng cáo bán nhà đất thì bạn cũng đừng quên cập nhật các bài viết chia sẻ hữu ích liên quan đến lĩnh vực này để giúp người dùng tìm kiếm và có những chọn lựa tốt hơn cho việc mua bán của mình. Một số thông tin mà bạn có thể đưa ra như cách chọn mua và thuê nhà, kiến thức nhà đất, phong thủy… Tuy nhiên những bài viết đó cần được tối ưu chuẩn SEO để có thể giúp website của bạn gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

5. Tư vấn trực tiếp trên website

Website bất động sản nên tích hợp tiện ích live chat trên website để khi khách hàng truy cập vào trang web, tra cứu và tìm kiếm thông tin khi có bất cứ thắc mắc nào sẽ nhanh chóng được nhân viên tư vấn trực tuyến trên website của bạn giải đáp cụ thể và tận tình. Điều đó sẽ làm gia tăng mức độ tin cậy, hình ảnh thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng, thúc đẩy nhanh tiến trình giao dịch bất động sản.

Cách thiết kế website bất động sản thu hút khách hàng

Đó là 5 lưu ý mà bạn cần để tâm khi thiết kế website bất động sản cho doanh nghiệp để có thể thu hút khách hàng hơn. Lên ý tưởng cho website và liên hệ với Thiết Kế Web Số - dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp để bạn hoàn thiện website hiệu quả nhất ngay hôm nay nhé.

Quý khách có nhu cầu thiết kế web bất động sản xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá:

Liên hệ tư vấn: 093.800.3000 (Mr. Tính)

Hotline: 19002144

Địa chỉ: 56/5/28 đường TX25, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

Website: https://thietkewebso.com