Chuyển tên miền

Tên miền

Với ba bước dễ dàng!

1. Nhập tên miền bạn muốn chuyển về SOC

2. Sau khi xác nhân, kiểm tra email chủ thể

3. Hệ thống gửi email xác nhận đã chuyển về SOC thành công

Vì sao nên chuyển tên miền về SOC?

- Tiết kiệm lớn so với các đối thủ cạnh tranh

- Dịch vụ tốt nhất

Điều kiện chuyển tên miền

Hãy chuyển tên miền về SOC để được an toàn và phục vụ tốt nhất. SOC là Nhà đăng ký tên miền cấp quốc tế trực tiếp của ICANN (tổ chức quản lý tên miền toàn cầu).

Tên miền chuyển về SOC sẽ được chúng tôi chăm sóc hỗ trợ kỹ thuật cũng như pháp lý khi xảy ra tranh chấp mất mát việc này trước đây nhiều tên miền đăng ký ở các nhà đăng ký nước ngoài hay thông qua các đại lý cấp dưới sẽ khó có thể giải quyết hoặc tốn nhiều thời gian và chi phí.

Chuyển domain từ nơi khác về SOC tức là chuyển quyền quản lý và gia hạn các năm tiếp theo tại SOC với bảng giá tên miền hiện tại ở SOC.

Sau khi tên miền transfer thành công về SOC. Quý khách sẽ được cung cấp công cụ quản lý tên miền chuyên nghiệp: dns.webtudong.com với đầy đủ tính năng như change DNS, trỏ IP, tạo Child Name Server...

Trong quá trình transfer, nếu có vấn đề gì xảy ra, Bộ phận Dịch vụ khách hàng của Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để hướng dẫn xử lý. Hoặc nếu Quý khách muốn liên hệ để được hỗ trợ, Quý khách vui lòng gởi yêu cầu vào trang địa chỉ hotro@thietkewebso.com hoặc gọi số vào (028) 66766 083 để gặp bộ phận dịch vụ khách hàng.

Các bước cần thực hiện trước khi đăng kí chuyển tên miền về SOC:

Chuyển tên miền quốc tế:

1. Quý khách đề nghị nhà đăng ký tên miền hiện tại un-lock tên miền và cung cấp authorized-key để cung cấp cho Chúng tôi.

2. Quý khách cần phải check được email whois để xác nhận việc chuyển đổi.

3. Tên miền phải còn thời gian duy trì trên 30 ngày và trên 60 ngày kể từ ngày đăng ký thì mới cho phép chuyển nhà đăng ký.

4. Chúng tôi sẽ gửi 1 email đến email whois của Quý khách, Quý khách click vào link xác nhận đồng ý chuyển domain về SOC.

5. Hệ thống sẽ tiến hành transfer tự động. Thời gian chuyển nhanh nhất là 2 ngày và chậm nhất là 2 tuần.

Chú ý: Việc chuyển đổi nhà cung cấp là miễn phí, quí khách chỉ cần đóng phí duy trì 1 năm theo qui định của ICCAN là được.

Chuyển tên miền Việt Nam:

1. Quý khách đề nghị Nhà đăng ký tên miền hiện tại un-lock tên miền và cung cấp authorized-key để cung cấp cho Chúng tôi.

2. Tên miền phải còn thời gian duy trì trên 30 ngày và trên 60 ngày kể từ ngày đăng ký thì mới cho phép chuyển nhà đăng ký.

3. Hệ thống sẽ tiến hành transfer tự động cho Quý khách. Thời gian chuyển sẽ mất khoảng 5 ngày.

Chú ý: Việc chuyển đổi nhà cung cấp là miễn phí, nếu quí khách muốn đóng thêm phí gia hạn thì sẽ theo bảng giá tên miền.