Phần mềm bản quyền

Website
Plesk Control Panel

Plesk Control Panel

Giá từ 51.500đ/ tháng

Plesk mang đến cho khách hàng là nhà cung cấp dịch vụ rất nhiều hệ thống phần mềm hữu ích, tin cậy, ổn định. Rất nhiều Công ty dịch vụ Hosting trên thế giới sử dụng Plesk như một hình mẫu về Control Panel quản trị Hosting trên Windows/ Linux.

Xem chi tiết
DIRECT ADMIN

DIRECT ADMIN

Giá từ 110.000đ/ tháng

DirectAdmin được danh tiếng ở sự đơn giản, nhẹ nhàng, ít tốn tài nguyên, hiệu quả và dĩ nhiên đầy đủ các tính năng của một hosting controlpanel.

Xem chi tiết
OFFICE 365

OFFICE 365

Giá từ 113.000đ/ tháng

Office365 là bộ công cụ vô cùng thích hợp dành cho mọi Doanh nghiệp vừa và nhỏ, là sự kết hợp hoàn hảo các tính năng tiên tiến nhất.

Xem chi tiết
LIVE CHAT

LIVE CHAT

Giá từ 199.000đ/ tháng

Live chat là một giao diện web quản lý Hosting của khách hàng và là một trong những WHM tốt nhất được biết đến trên thế giới.

Xem chi tiết
WHMCS

WHMCS

Giá từ 230.200đ/ tháng

WHMCS giải pháp quản lý toàn diện cho dịch vụ lưu trữ Hosting, Tên miền, quản lý máy chủ, quản lý VPS.

Xem chi tiết
CLOUD LINUX

CLOUD LINUX

Giá từ 252.300đ/ tháng

CloudLinux OS là hệ điều hành chuyên biệt dành cho Điện toán đám mây, giúp nhà cung cấp dịch vụ web hosting có thể phân vùng tài nguyên và giới hạn mức độ sử dụng tài nguyên đối với từng khách hàng riêng biệt.

Xem chi tiết
CPANEL ADMIN

CPANEL ADMIN

Giá từ 270.000đ/ tháng

Cpanel là một giao diện web quản lý Hosting của khách hàng và là một trong những WHM tốt nhất được biết đến trên thế giới.

Xem chi tiết
LITE SPEED

LITE SPEED

Giá từ 277.200đ/ tháng

Litespeed là một trong những webserver hoạt động trên nền tảng Linux có hiệu suất hoạt động cao và nhanh nhất hiện nay, khả năng xử lý vượt trội hơn hẳn so với Apache, tốc độ xử lý file tĩnh của Litespeed có thể nhanh hơn gấp 6 lần so với Apache, tốc độ x

Xem chi tiết
Hosting Controller

Hosting Controller

Giá từ 1.661.100đ/ tháng

Hosting Controller là một giải pháp tự động hóa cho các Web Hosting chạy trên nền Điện toán đám mây dành cho các nhà cung cấp dịch vụ hosting và các dịch vụ trên nền Điện toán đám mây. Hosting Controller cho phép quản trị cả 2 loại web hosting Window và L

Xem chi tiết